Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Kinh nghiệm từ Đan Mạch về đấu thầu dự án điện gió ngoài khơi - IEREA 2021

14/09/2021

HỘI THẢO “KINH NGHIỆM QUỐC TẾ TRONG ĐẤU THẦU DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO” (IEREA 2021) - PHIÊN 1

IEREA 2021 là chuỗi sự kiện trực tuyến kéo dài 5 ngày do PECC3 và hợp tác cùng Trung tâm hỗ trợ đấu thầu (Cục quản lý đấu thầu, BKHDT) tổ chức nhằm trao đổi kinh nghiệm đấu thầu dự án năng lượng tái tạo (NLTT) tại 5 quốc gia gồm Đan Mạch, Ấn Độ, Đức, Anh và Mỹ.

Là đối tác phiên dịch của PECC3, AKT một lần nữa vinh hạnh được giao trọng trách chuyển ngữ cho chuỗi sự kiện mang tính tầm cỡ, với sự tham dự của các cơ quan chính phủ, đại sứ các nước, chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi lĩnh vực NLTT.

Sở hữu 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu điện gió ngoài khơi khi tiên phong trong thị trường này từ năm 1991, Đan Mạch đã phát triển một quy trình đấu thầu gồm 5 bước với các tiêu chí về năng lực kỹ thuật và tài chính rõ ràng, với mục tiêu giảm tối đa chi phí rủi ro cho dự án. Bên cạnh đó, ông Michael Stephenson – Phó Giám đốc The Renewables Consulting Group - cũng phân tích một số trường hợp điển hình để làm rõ một số cách tiếp cận trong đấu thầu (tập trung hay phi tập trung) và sự cần thiết của giai đoạn bước đệm, nhằm đảm bảo quá trình chuyển đổi từ cơ chế cũ sang cơ chế mới diễn ra liền mạch và xuyên suốt. Song song đó, câu chuyện quy hoạch không gian biển, với sự dẫn dắt của chính phủ, cũng là yếu tố then chốt trong việc thu hút các nhà đầu tư, phát triển dự án.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đảm bảo sự nhịp nhàng trong việc trao đổi thông tin giữa các bên, mà còn cho thấy vì sao dịch vụ phiên dịch trực tuyến của AKT - vốn dĩ đòi hỏi khả năng phối hợp từ xa một cách hiệu quả giữa người dịch, cũng như kỹ năng thao tác thuần thục trên nhiều thiết bị - đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Lá thư cảm ơn từ phía PECC3 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực, đồng thời cũng là động lực cho Phien Dich Vien by AKT tiếp tục sứ mệnh mang đến dịch vụ biên phiên dịch hàng đầu Việt Nam.

Xem nội dung chi tiết phiên trao đổi tại: https://www.pecc3.com.vn/kinh-nghiem-tu-dsq-va-cac-chuyen-gia-dan-mach-ve-dau-thau-du-an-dien-gio-ngoai-khoi/

--------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác