Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Phiên dịch lễ ký kết tại Nhà máy điện gió tỉnh Bạc Liêu

03/07/2015

Vừa qua, Phiendichvien.com đã có dịp hỗ trợ phiên dịch cho Buổi lễ ký kết thỏa thuận tài trợ kinh phí lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng nhà máy điện gió tỉnh bạc liêu giai đoạn 3 với sự tham gia của Đại diện cơ quan Thương Mại và Phát triển Hoa Kỳ và Tổng lãnh sự Hoa Kỳ, nhà tài trợ cho công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý 1.

Dự án Điện gió tỉnh Bạc Liêu là dự án đầu tiên được xây dựng trên thềm lục địa ven biển, với mục tiêu đầu tư xây dựng và quản lý một Nhà máy điện sử dụng năng lượng tái tạo để phát và hòa với lưới điện quốc gia; dự án còn kết hợp du lịch sinh thái và nuôi trồng lâm, thủy sản nhằm tạo thêm việc làm cho người lao động, hỗ trợ giải quyết an sinh xã hội, góp phần tăng nguồn thu ngân sách địa phương và an ninh năng lượng.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác