Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

MC song ngữ tại lễ ký kết giữa tập đoàn Hưng Thịnh và Samsung Vina

09/05/2022

Tập đoàn Hưng Thịnh và công ty Samsung Vina đã chính thức hoàn tất lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của cả hai bên.

Thông qua lễ ký kết, Samsung Vina đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ hiện đại nhất cho các dự án mà tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, những dịch vụ và thiết bị công nghệ thông minh của Samsung sẽ được sử dụng rộng rãi và đáp ứng nhu cầu khắt khe cũng như đa dạng đến từ khách hàng của tập đoàn Hưng Thịnh. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Hưng Thịnh và Samsung Vina là một bước khởi đầu rất ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của hai bên dựa trên uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh và công nghệ tiên tiến của Samsung.

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ đến từ nhiều thành phần ban tổ chức.Trong đó, MC song ngữ kiêm phiên dịch lễ ký kết đóng vai trò vô cùng quan trọng. Công ty dịch thuật AKT rất hân hạnh khi được giao trọng trách làm MC Việt - Anh cho sự kiện này, bên cạnh đó MC song ngữ của công ty AKT đã truyền tải đầy đủ thông điệp và giúp cho 2 bên hiểu rõ nhau hơn về lợi ích hợp tác lâu dài. Gần đây nhất AKT cùng đã mở rộng vai trò của mình trong nhiều sự kiện ký kết khác như Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS, Angimex và quốc gia Sierra Leone. Đây cũng là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm của AKT, với hơn 3000 sự kiện phiên dịch song song, phiên dịch cabin, phiên dịch Việt – Anh, trên khắp Việt Nam.

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề: Công nghệ, Bất động sản

>>> Xem thêm dự án MC/Phiên dịch tại Lễ ký kết giữa viện Đại học Oxford và tập đoàn Sovico

>>> Xem thêm dự án phiên dịch Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và DEG

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp