Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch hội thảo hybrid ngành ngân hàng về phòng, chống rửa tiền

11/03/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Ngân hàng, Phòng chống rửa tiền, Giải pháp số.

Với chủ đề “Triển khai công nghệ hỗ trợ phòng, chống rửa tiền cho tổ chức tài chính phi ngân hàng”, hội thảo cung cấp góc nhìn tổng quát phòng, chống rửa tiền, tài trợ khủng bố (bao gồm tài trợ vũ khí hủy diệt hàng loạt), từ khái niệm, quy định pháp luật, cho đến một số giải pháp số để ngăn ngừa rủi ro. 

Nhận được sự tin tưởng của đơn vị tổ chức sự kiện - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và công ty LexisNexis Risk Solutions, đội ngũ phiên dịch cabin AKT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyển ngữ tại hội thảo lần này. 

Bên cạnh các nội dung chuyên sâu về luật phòng, chống rửa tiền, phần trao đổi trực tiếp giữa đại diện các công ty thanh toán, fintech với diễn giả nước ngoài của LexisNexis cũng được các phiên dịch viên của chúng tôi truyền tải một cách đầy đủ, chính xác nhằm giải đáp mọi thắc mắc về việc áp dụng công nghệ và tránh vi phạm quy định bảo vệ dữ liệu khách hàng. Đây cũng chính là giá trị vượt trội mà AKT luôn cam kết khi cung cấp dịch vụ phiên dịch sự kiện cho khách hàng.

Với hơn hàng trăm sự kiện ngành ngân hàng lớn, nhỏ được tổ chức ở nhiều hình thức khác nhau (trực tiếp – offline, trực tuyến – online, hay kết hợp – hybrid), AKT luôn tự hào về chất lượng dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp nhằm góp phần nâng cao uy tín của đơn vị tổ chức. 

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua đó tiếp tục nối dài danh sách các sự kiện ngân hàng mà AKT được tín nhiệm. Một số sự kiện nổi bật có thể kể đến như hội thảo “Happy Digital Bank”Đại hội đồng cổ đông HDBank 2021

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hybrid về vai trò của đất than bùn tại ASEAN và Việt Nam

>>> Xem thêm Phiên dịch tại lễ khánh thành nhà máy điện gió Đông Hải 1 tại tỉnh Trà Vinh 

--------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp