Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

Phiên dịch tại Ngày NLG 2020

15/06/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Đầu tư, và Bất động sản.

Ngày NLG 2020 đã được tổ chức vào ngày 05 tháng 11, 2020, với sự tham dự của các lãnh đạo từ Dragon Capital và Công CP Đầu tư Nam Long, cùng với hơn 150 khách mời từ nhiều tổ chức khác nhau. Đây là buổi gặp gỡ, trao đổi thân mật giữa Tập đoàn Nam Long và các nhà đầu tư nhằm chia sẻ, cập nhật thông tin về thị trường bất động sản, định hướng phát triển và các dự án sắp tới.

Ngày NLG 2020 nằm trong số rất nhiều các sự kiện đội ngũ phiên dịch AKT đã góp mặt. Là những phiên dịch viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội của chúng tôi hứa mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tập đoàn Nam Long vừa trải qua một năm đáng nhớ với rất nhiều thành tựu đáng tự hào, trong đó nổi bật là giá trị bán trước tăng hơn 23% so với cùng ký năm ngoái. Trong buổi gặp gỡ, các lãnh đạo của Tập đoàn Nam Long có một góc nhìn vô cùng lạc quan về bức tranh kinh tế xã hội của Việt Nam trong thời gian sắp tới, không chỉ được minh chứng qua những số liệu tích cực từ báo cáo tăng trưởng của World Bank, mà còn dựa trên thành tích đáng tự hào của Việt Nam khi là một trong số ít các quốc gia kiểm soát tốt dịch Covid-19 - yếu tố thu hút nguồn đầu tư dồi dào.

Mặc cho những thành công và viễn cảnh tích cực của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Long cho rằng vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được khắc phục để thị trường bất động sản thật sự bùng nổ trong thời gian sắp tới, trong đó cơ sở hạ tầng vẫn là nút thắt rất quan trọng. Vì vậy, để có thể bắt kịp đà phát triển của ngành bất động sản như hiện nay, cần có sự chung tay nỗ lực của các cơ quan thẩm quyền liên quan để đẩy nhanh tiến độ, cũng như sửa chữa các công trình đường bộ.

Như thường lệ, đội ngũ phiên dịch viên AKT đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành thành tốt nhất để đảm bảo mang đến chất lượng cho khách hàng, và chúng tôi rất vui khi thấy sự hài lòng từ các khác mời tại sự kiện. Cảm ơn vì đã chọn đội ngũ chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập:

https://www.youtube.com/watch?v=12HkSJ4BX2E

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp