Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Đội ngũ AKT phiên dịch tại sự kiện về giáo dục nghề nghiệp của TLSQ Anh

14/03/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Giáo dục nghề nghiệp, Chứng chỉ hành nghề và Hợp tác quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, Buổi gặp gỡ đoàn các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo kỹ năng nghề đến từ Vương quốc Anh (UK TVET mission) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Sofitel, TP.HCM với sự góp mặt của đội ngũ phiên dịch AKT.

Sự kiện nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề giữa các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp tại Việt Nam với các tổ chức cấp chứng chỉ hành nghề, đơn vị cung cấp giải pháp học trực tuyến và một số trường cao đẳng đến từ Vương quốc Anh. 

Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh khi được Tổng lãnh sự quán Anh tiếp tục tin tưởng lựa chọn dịch vụ phiên dịch lần lượt cho phái đoàn lần này. Chúng tôi rất tự hào vì là một trong số ít các đơn vị có thể cung cấp số lượng lớn phiên dịch cho các hội thảo quốc tế và sự kiện kết nối doanh nghiệp. Quan trọng hơn hết, AKT luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, vì đây chính là đội ngũ được chính tay giảng viên Khang Nguyễn đào tạo bài bản, cũng như tạo cơ hội để tích lũy kinh nghiệm qua rất nhiều kiện sự lớn nhỏ khác nhau, ở khắp các lĩnh vực.

AKT hiện vẫn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tin cậy cho các cơ quan ngoại giao và các đoàn lãnh đạo cấp cao như Tổng thống cộng hòa Sierra Leone, Thái tử kế vị Đan Mạch, diễn đàn kinh tế của Bang Styria (Cộng Hòa Áo), Tổng lãnh sự quán các nước Hà Lan, Ấn Độ, Ý,…

>>> Xem thêm Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa ELSA và SEAC

>>> Xem thêm Lễ khánh thành nhà máy Tập đoàn Schaeffler ở Đồng Nai 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp