Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk

17/06/2021

Đây là bài viết về chủ đề Nông nghiệp, Công nghiệp, và Phát triển.

Vào ngày 27/09/2020, đội ngũ AKT đã làm việc tại Lễ khởi công dự án “Khu tổ hợp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk”, được đồng tổ chức bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND Tỉnh Đắk Lắk, Tập đoàn De Heus, và Tập đoàn Hùng Nhơn. Sự kiện hội tụ rất nhiều đại diện chính quyền địa phương, đại diện cấp cao từ hai Tập đoàn, đại sứ quán Hà lan và Đan Mạch, và các khách mời nổi bật khác. Với quy mô của sự kiện, đội ngũ AKT đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Nguồn: Vir.com.vn

Đây là một dự án nông nghiệp công nghệ với chi phí lên đến 66 triệu đô và phạm vi lên đến 200 hecta, nằm tại tỉnh Đăk Lăk, được dự kiến sẽ kéo dài đến quý 4 năm 2025. Trong tổng 200 hecta đó, 80 hecta sẽ được sử dụng để chăn nuôi heo nhập từ Hà Lan, 30 hecta dùng cho nuôi gà, và 15 hecta dành cho khu vực giết mổ và sản xuất phân bón hữu cơ. Đây sẽ là khu phức hợp tiên tiến hàng đầu khi có thể sử dụng công nghệ cao trong việc chăn nuôi thú vật và sản xuất ra các sản phẩm gia súc, phân hữu cơ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện từ Tập đoàn đã tự hào tin rằng công ty sẽ trở thành một trong những đối tác rất tiềm năng cho các công ty nhập khẩu trong khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, ngoài công nghệ hiện đại và tiên tiến, dự án này cũng sẽ mang đến thêm khoảng 300 công việc cho người dân địa phương, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và thay đổi đời sống xã hội cho cộng đồng.

Đối với các nhà đầu tư, Ông Phạm Ngọc Nghi, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, cho biết tỉnh nhà sẽ tạo điều kiện tốt nhất để dự án được diễn ra suôn sẻ, và cũng đặt nhiều hy vọng vào những thay đổi tích cực mà dự án sẽ mang đến cho cộng đồng địa phương tại Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, đội ngũ AKT đã hoàn thành trách nhiệm làm cầu nối ngôn ngữ giữa các bên, và đã giúp sự kiện diễn ra rất thành công. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi. AKT xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và rất mong sẽ sớm gặp lại quý vị.

Để thêm thông tin về sự kiện, xin vui lòng truy cập:

Khởi công dự án Tổ hợp khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đắk Lắk

Khởi công dự án nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao ở Đắk Lắk

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp