Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Phiên dịch tại Hội nghị INSEE Business Convention 2023

08/02/2024

Đối với các doanh nghiệp đầu ngành, hội nghị gặp gỡ khách hàng, nhà phân phối là một trong những sự kiện quan trọng của năm, nơi lãnh đạo cấp cao chia sẻ thông điệp, chiến lược hoạt động, chính sách bán hàng đến đối tác. Điều này đòi hỏi trách nhiệm cao hơn ở đội ngũ phiên dịch trong việc truyền tải thông tin chính xác và rõ ràng.

Xin chân thành cảm ơn INSEE Việt Nam đã tin chọn dịch vụ phiên dịch song song của Phiên Dịch Viên AKT, vừa đảm bảo thời gian chia sẻ của diễn giả tại sự kiện, vừa mang lại những thông tin cập nhật chính xác về xu hướng thị trường, giá cả ở 2 mảng: dân dụng (gồm xi măng dân dụng, xi măng gỗ Conwood, keo ốp lát & vữa xây dựng) và công nghiệp.

 

>>> Xem thêm Hội thảo chìa khóa tương lai ngành bao bì cứng

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Lễ khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản 18.6 triệu USD tại Cần Thơ

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 23 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 23+ năm kinh nghiệm dịch thuật
 • 3.500+ sự kiện dịch thuật đa ngành
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 30% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 70% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp