Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Phiên dịch hội nghị ngành sơn phủ châu Á 2019

21/05/2019

Hội nghị Asia Coatings Congress 2019 là sự kiện hằng năm, bao gồm hội nghị và gian hàng triển lãm kéo dài hai ngày 14 và 15/5/2019. Và như thường lệ, phiendichvien.com đảm nhận công tác phiên dịch cabin cho hội nghị chuyên đề bao gồm nhiều nội dung thú vị về tiến bộ kỹ thuật vật liệu, thiết bị và những xu hướng mới trong ngành.

Về lĩnh vực vật liệu, hội nghị phân tích những ưu điểm của một số ứng dụng vật liệu như axit béo dầu tall (Tall Oil Fatty Acids) với thành phần 100% nguồn gốc sinh học, không sử dụng trong thực phẩm, phát thải carbon thấp và không gây tác động thay đổi mục đích sử dụng đất, khiến vật liệu trở thành một cải tiến sơn phủ lớp phủ bền vững, đáp ứng cả yêu cầu chất lượng cao và tính bền vững. Bên cạnh đó, một số cải tiến về thiết bị cũng được xem xét như giải pháp nghiền ướt (wet grinding) hiệu quả nhất với tác động môi trường tối thiểu. Về khía cạnh công nghệ, chủ điểm ứng dụng nền tảng kỹ thuật số trong giao tiếp màu sắc (color communication).

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày nay con người có thể kết hợp và tạo ra hầu hết mọi sắc thái màu trong quy trình pha màu, vì vậy cần có một chiến lược để quản lý dải màu. Không chỉ giao tiếp trong nộ bộ công ty, mà còn cần có công cụ để truyền đạt tới tất cả các bên bao gồm người dùng cuối (end consumer). Khía cạnh bền vững, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường luôn được quan tâm trong các hội nghị Asia Coatings. Năm nay chủ đề là “Lead Paint in Asia: Why is it a Problem?” (Sơn chì ở Châu Á: Vì sao cần quan ngại?) với bài trình bày của Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED) nêu lên những tác động của chì tới sức khỏe con người và sơn chì là nguồn tiếp xúc chì lớn ở trẻ em; đồng thời cập nhật những hoạt động giảm thiểu sử dụng sơn chì trong khu vực châu Á.

Đội ngũ của phiendichvien.com rất hân hạnh được góp phần vào những cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thường niên giữa các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngày sơn phủ của khu vực.

----------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp