Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Hội thảo kết quả khảo sát thủy văn tại Cà Mau
  Xem thêm
  Hội thảo nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích trong việc mô hình hóa đường bờ biển Cà Mau, đề xuất các giải pháp phù hợp với điều kiện nguồn lực và kỹ thuật nhằm tăng cường sự thích ứng với điều...
 • Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương
  Xem thêm
  Ngày 8/3 vừa qua, chương trình Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ tại trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The ADORA – PREMIUM (Quận 7).
 • Tổng kết triển khai đăng kí giao dịch đảm bảo
  Xem thêm
  Buổi phiên dịch với nội dung rất chuyên biệt, kiến thức dịch luật và bảo hiểm, đã thành công với sự đảm nhiệm của đội ngũ phiên dịch cabin cao cấp của phiendichvien.com
 • Hội nghị thủy sản châu Á-Thái Bình Dương (APA13)
  Xem thêm
  Tham dự Hội nghị có các nhà khoa học, các nhà quản lý, các thương gia và những người hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.
 • Giảm phát thải khí nhà kính Việt Nam – Nhật Bản
  Xem thêm
  Thông qua hội thảo, Nhật Bản và Việt Nam đã đề xuất phương án giúp cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường do khí thải xe cộ, cũng như cơ chế bù đắp tín dụng song phương của hai nước
 • Hội nghị Xúc tiến Thương mại & Đầu tư
  Xem thêm
  Với chủ đề “Chuyển dịch cơ cấu kinh tế TP Hồ Chí Minh – tái cấu trúc mô hình kinh tế”, hội nghị năm nay tập trung vào các nội dung: Định hướng chuyển dịch kinh tế thành phố năm 2012
 • Hội Nghị Ngành Giặt Ủi Châu Á
  Xem thêm
  Hội nghị với sự tham dự của các đại lý đại diện từ các nước châu Á đã diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 9. Hội nghị lần này là dịp hội tụ đầy đủ các Công Ty đại lý tiêu biểu của Girbau
 • Việt Nam tiếp nhận Kế hoạch phát triển ĐBSCL
  Xem thêm
  Kế hoạch phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là kết quả hợp tác chặt chẽ giữa hai Chính phủ Việt Nam và Hà Lan trong hơn 3 năm qua, dựa trên khuôn mẫu của “Kế hoạch đồng bằng” ở Hà Lan.