Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • English MC Khang Nguyễn - Tuần lễ Thái Lan 2019
  Xem thêm
  Đây được xem là hội chợ hàng Thái Lan lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long do chính phủ Thái Lan tổ chức. Nhằm mục đích xúc tiến và thúc đẩy hoạt động thương mại giữa Thái Lan và Việt Nam.
 • Phiên dịch tại Lễ Khánh Thành Nhà Máy Tetra Pak Bình Dương
  Xem thêm
  Đây là nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đựng đồ uống đầu tiên ở Việt Nam. Tetra Pak là Tập đoàn đến từ Thuỵ Điển, có 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói dạng lỏng...
 • Dịch hội thảo Quốc tế ngành Nuôi trồng thủy sản
  Xem thêm
  Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành Thủy sản “Aquaculture Vietnam 2019” diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ được Tổng cục Thủy sản chủ trì tổ chức cùng với Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) và...
 • Phiên dịch Sân khấu và MC song ngữ ngành Bảo Hiểm
  Xem thêm
  Hội thảo quốc tế "Quản trị tốt nhằm cung cấp dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn" do Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018 - 2019 tổ chức, và nằm trong chuỗi các hoạt động hướng...
 • Phiên dịch Mạng xã hội TikTok Trends
  Xem thêm
  Chương trình TikTok Trends Creator Academy là một trong những hoạt động chủ lực của TikTok, nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành và nghề sáng tạo nội dung tại Việt Nam.
 • Phiên dịch cabin Anh Việt chuyên ngành thủy hải sản
  Xem thêm
  Đại sứ Indonesia tại Việt Nam, Ngài Ibnu Hadi, cho hay đây là lần đầu tiên chính phủ Indonesia cử một phái đoàn đến Vietfish vì xem sự kiện này có tầm chiến lược cao không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn là diễn...
 • Phiên dịch tại Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0.
  Xem thêm
  Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến...
 • Phiên dịch chuyên ngành IT với Homa
  Xem thêm
  Vừa qua, Homa đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub Kết Nối Đa Giao Thức, không những phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao mà còn đem lại giải pháp thông minh cho các ứng dụng trong nhà và tòa nhà.