Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Phiên dịch Diễn đàn an toàn thực phẩm PROSAFE
  Xem thêm
  Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Dự án về Thúc đẩy thực phẩm an toàn cho mọi người – PROSAFE do Viện Mekong (Mekong Institute) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2 - trực thuộc Tổng...
 • Phiên dịch chuỗi sự kiện Liên kết ĐH Bách khoa
  Xem thêm
  Sự kiện “Tăng cường liên kết Đại học - Công nghiệp phục vụ phát triển bền vững” nhằm xây dựng và phát triển cầu nối để trường đại học, đại diện từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp trong và ngoài nước,...
 • Phiên dịch Hội thảo Giao thông thanh toán điện tử
  Xem thêm
  Lần này, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đảm nhận vai trò phiên dịch cho hội thảo vể giao thông Thông minh với chủ đề chính là “Giao thông thông minh và thanh toán điện tử - Góc nhìn từ ngành giao thông vận tải”.
 • Phiên dịch Hội thảo tổng kết dự án môi trường
  Xem thêm
  Dự án khôi phục rừng ngập mặn thông qua mô hình nuôi tôm bền vững và giảm phát thải tại Cà Mau (MAM2) khởi động từ năm 2012, được tài trợ bởi Bộ Môi trường, Bảo tồn thiên nhiên và An toàn hạt nhân của Đức...
 • Phiên dịch Phát triển thương hiệu sản phẩm
  Xem thêm
  Hội thảo “Phát triển thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp TP.HCM” do Ủy ban nhân dân TP.HCM chủ trì, phối hợp cùng với Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
  Xây dựng thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp của TP.HCM đang...
 • Phiên dịch hội thảo xúc tiến du lịch Ấn Độ
  Xem thêm
  Vừa qua, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi một lần nữa làm việc với lãnh sự quán Ấn Độ - một trong những khách hàng thân thiết đã nhiều năm với chúng tôi trong vai trò phiên dịch tại chương trình “Incredible India...
 • Phiên dịch lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và DEG
  Xem thêm
  Sáng ngày 25 tháng 9, tại Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), chương trình lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDBank và tập đoàn Deutsche Investitions - Undentwicklungsgesellschaft mbh (DEG) thuộc Ngân hàng tái...
 • Phiên dịch đẳng cấp chuyên nghiệp cho Youtube
  Xem thêm
  YouTube Creators for Change là một dự án ra mắt năm 2016 nhằm giới thiệu những Người sáng tạo truyền cảm hứng, thông qua YouTube để cất lên tiếng nói về các vấn đề khó khăn và tạo nên sự thay đổi tích cực trên toàn...