Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Phiên dịch tại Hội thảo Triển vọng Thị trường 2023 của HSBC

01/11/2023

Hội thảo Triển vọng Thị trường là sự kiện thường niên của HSBC Việt Nam, nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành và lãnh đạo cấp cao đến từ các tổ chức tài chính, ngân hàng hàng đầu trong nước, để cùng nhau chia sẻ, trao đổi và cập nhật tình hình kinh tế vĩ mô ở cấp độ quốc gia, khu vực và toàn cầu cho khách hàng.

Vì ngôn ngữ chính tại hội thảo là tiếng Anh, nên HSBC rất chú trọng đến khâu phiên dịch, mong muốn các thông tin quan trọng về xu hướng thị trường đều được truyền tải chính xác và trung thực đến khách tham dự. Do đó, Phien Dich Vien by AKT rất tự hào khi được làm đối tác cung cấp dịch vụ phiên dịch song song cho sự kiện, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức về thị trường tài chính. 

Với tôn chỉ giúp khách hàng thành công chính là thành công trong chinh phục khách hàng, AKT hy vọng sẽ tiếp tục được nhận được sự tin tưởng từ các tổ chức, hiệp hội và doanh nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng.

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hybrid ngành ngân hàng về phòng, chống rửa tiền

>>> Xem thêm Phiên dịch ngành ngân hàng: cuộc gặp gỡ đầu xuân quý mão cùng HDBANK

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam.  

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp