Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch cabin Lễ ra mắt dự án Viện Y khoa Hồng Anh

11/03/2020

Vừa qua, công ty đầu tư tài chính Real Capital London (trụ sở London, Vương quốc Anh) và công ty cổ phần Đầu tư y khoa Hồng Anh đã chính thức công bố ra mắt dự án viện y khoa Hồng Anh (Hong Anh Medical Campus) và ký kết biên bản ghi nhớ với các đối tác.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT với hơn 20 năm kinh nghiệm phiên dịch đã được chọn làm cầu nối ngôn ngữ cho sự kiện lần này. Với sự quen thuộc trong lĩnh vực Y khoa cùng với sự tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để mang lại thành công cho khách hàng, đội ngũ phiên dịch viên đã hoàn thành tốt vai trò của mình, góp phần thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp của đội ngũ AKT.

Dự án viện Y khoa Hồng Anh là hệ thống y khoa và chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt chuẩn quốc tế, được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn của vương quốc Anh.

Với tổng số vốn đầu tư 156 triệu USD, dự án sẽ bao gồm viện đào tạo và nghiên cứu, hệ thống phòng khám gia đình, viện dưỡng lão, trung tâm phục hồi chức năng - chấn thương chỉnh hình và bệnh viện đa khoa hơn 400 giường. Theo kế hoạch, dự án sẽ được phát triển ở TP.HCM trong 10 năm, từ 2020 đến 2030, chia thành 4 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1 của dự án từ 2020-2022 sẽ triển khai viện đào tạo và nghiên cứu y khoa, đào tạo nhân sự y khoa cho 5 ngành: bác sĩ, y tá điều dưỡng, kỹ thuật viên hình ảnh, kỹ thuật viên telemedicine và quản lý bệnh viện hoặc cơ sở y tế.

Giai đoạn 2 (2022-2025) triển khai hệ thống phòng khám đa khoa gia đình (general practice) theo mô hình của Anh được điều chỉnh phù hợp với Việt Nam, bao gồm nhà thuốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Giai đoạn 3 (2025-2027) triển khai viện dưỡng lão, trung tâm phục hồi chức năng và chấn thương chỉnh hình để phục vụ người già và người bệnh có nhu cầu chăm sóc y tế đặc biệt như bệnh nhân ung thư, mất trí nhớ hoặc dị tật.

Giai đoạn cuối (2027-2030) sẽ triển khai bệnh viện đa khoa với 426 giường đóng vai trò là trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện, được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia, bác sĩ và chuyên viên y tế được đào tạo theo tiêu chuẩn Vương quốc Anh.

     Phiên dịch viên Khang Nguyễn và Tổng lãnh sự Anh tại buổi lễ

Thực tế mà nói, các đề tài hiện nay luôn mang tính bao quát xuyên qua nhiều lĩnh vực, mang tính liên ngành rất cao, mà chỉ có người phiên dịch Anh Việt kinh nghiệm mới có thể diễn đạt mượt mà, đúng ý và đúng đẳng cấp của sự kiện.

Theo Ông Roger Waterhouse - chủ tịch Real Capital London, định hướng của công ty trước tiên chú trọng đào tạo nhân lực y khoa Việt Nam theo chuẩn quốc tế, vì đây là một trong những thách thức lớn nhất của y tế Việt Nam.

Toàn bộ chuỗi cung ứng của dự án viện y khoa Hồng Anh được sự hỗ trợ từ chính phủ Anh, thông qua các tổ chức đại diện phát triển và vận hành là Healthcare UK, bộ Thương mại Vương quốc Anh (DIT) và lãnh sự quán Anh tại TP.HCM.

>>> Xem thêm Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành y khoa

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch y tế Tp.HCM”

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác