Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

Phiên dịch Hội nghị Bất động sản Việt Nam – VRES 2019

07/03/2020

Hội nghị Bất động sản Việt Nam - VRES 2019 là sự kiện thường niên cấp cao duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) nhằm chia sẻ những thông tin, xu hướng trong ngành bất động sản Việt Nam với nội dung chất lượng, đa chiều, bám sát thị trường ở cả góc độ vĩ mô và vi mô.

Là đội ngũ phiên dịch quen thuộc với đề tài cũng như khách hàng về thông tin bất động sản, Phiendichvien by AKT thường xuyên nhận được lời cảm ơn từ phía các khách hàng cao cấp.

Tham gia hội nghị có sự góp mặt của những nhà lãnh đạo, nhân sự cấp cao, CEO, Giám đốc đến từ các tập đoàn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia kinh tế – tài chính như Ông Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng ngân hàng BIDV, Ông Ismail Gafoor – GĐ Điều hành tập đoàn Propnex, Ông Neil MacGregor – GĐ Điều hành Savills Việt Nam, Ông Đặng Nam Hải – GĐ Kỹ thuật của Kambria và OhmniLabs, Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com.vn, Ông Jason Gregory – GĐ Phát triển sản phẩm Tập đoàn PropertyGuru, Ông Bjorn Sprengers – GĐ kiêm GĐ Tiếp thị Fintech Tập đoàn PropertyGuru, Ông Matthew Powell – GĐ Savills Việt Nam khu vực miền Trung và Hà Nội.

Nội dung chính xuyên suốt hội thảo xoay quanh các bài tham luận đến từ các chuyên gia đầu ngành:

-  Kinh tế vĩ mô và nguồn vốn thị trường BĐS: nhìn lại 2019 và triển vọng 2020.

-  Triển vọng và sức hút thị trường BĐS trong mắt nhà đầu tư ngoại.

-  Dữ liệu giúp tối ưu hóa hiệu quả kih doanh của các Chủ đầu tư BĐS.

Qua đó VRES đưa ra cái nhìn toàn cảnh, định vị lợi thế và nhìn nhận lại các thiếu sót bất lợi về thị trường BĐS tại Việt Nam giai đoạn 2019-2020.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho hay “thị trường bất động sản Việt Nam đang trong một giai đoạn rất kì lạ”, khi năm 2019 GDP tăng cao, nhu cầu mua nhà để ở và để đầu tư trong dân rất lớn nhưng nguồn cung bất động sản lại giảm đáng kể, trong khi thông thường cầu tăng thì nguồn cung có khi còn tăng nhanh hơn.

Hội thảo là một trong rất nhiều các chuỗi sự kiện về lĩnh vực bất động sản mà đội ngũ Phiendichvien by AKT đã hỗ trợ rất thành công.  Mục tiêu của chúng tôi từ trước đến nay: Mang lại thành công cho khách hàng trong nước và quốc tế, với chất lượng và uy tín, cũng như sự tinh tế trong công tác phiên dịch cho các sự kiện quan trọng của từng khách hàng đẳng cấp.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://kinhdoanhplus.vn/hoi-nghi-bds-viet-nam-2019-vres-2019-thi-truong-bds-duoc-du-doan-day-thu-thach-trong-nam-2020-d300342/

http://www.constructionplusasia.com/vi/hoi-nghi-bat-dong-san-viet-nam-2019-vietnam-real-estate-summit-vres-2019/

http://thanhnienviet.vn/2019/12/12/hoi-nghi-bat-dong-san-viet-nam-2019-vres-2019

https://vres.batdongsan.com.vn/

-----------------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp