Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

English MC Khang Nguyễn - Tuần lễ Thái Lan 2019

21/12/2019

Lần này đội ngũ phiên dịch viên đã có mặt ở Bến Tre để tham gia phiên dịch cho lễ khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2019 tại Bến Tre (Mini Thailand week 2019)”.

Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) thuộc Bộ Thương Mại Thái Lan phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức.

Tuần lễ Thái Lan 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Bến Tre đã thu hút khoảng 120 gian hàng của 100 công ty tham gia trưng bày các mặt hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giầy da, dệt may, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm ăn uống, gia dụng trong gia đình, sức khỏe, hàng không, nhà hàng…

Tuần lễ Thái Lan mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm Thái chất lượng và món ăn Thái chuẩn vị. Đặc biệt, sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn với các hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật Thái Lan, giới thiệu sản phẩm và chương trình bốc thăm trúng thưởng trên sân khấu.

Đây được xem là hội chợ hàng Thái Lan lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long do chính phủ Thái Lan tổ chức. Nhằm mục đích xúc tiến và thúc đẩy hoạt động thương mại giữa Thái Lan và Việt Nam.

MC song ngữ Khang Nguyễn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì sự khéo léo trên sân khấu, vì ngôn ngữ chuẩn khi giới thiệu các vị lãnh đạo, hay các câu nói recap dẫn dát chương trình, và trên hết là vì khả năng phiên dịch đồng thời xuất sắc đã nổi tiếng từ 20 năm qua.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Lê Văn Khê, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bến Tre cho biết, Những năm qua, mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và tỉnh Bến Tre đang có những bước phát triển đáng kể. Tuần lễ Sản phẩm Thái Lan 2019 được tổ chức tại Bến Tre có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường mở rộng quan hệ thương mại giữa Thái Lan với Việt Nam nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp tỉnh Bến Tre gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm tìm kiếm cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác, thúc đẩy và gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu 2 chiều.

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đối với các nhà đầu tư Thái Lan khi kinh doanh tại Bến Tre, đồng thời tin tưởng Tuần lễ Thái Lan năm 2019 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ kinh tế giữa hai nước thêm sâu sắc.

Trong 4 năm qua, “Tuần Lễ Thái Lan” được tổ chức thường niên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước, nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Ngoài ra, hội chợ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của nhà phân phối và người tiêu dùng trong khu vực có thể khám phá sự đa dạng các sản phẩm và dịch vụ Thái Lan. 

>>> Xem thêm MC song ngữ - Phiên dịch sân khấu tại Mini Thailand Week

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác