Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Hội nghị Xúc tiến Thương mại & Đầu tư
  Xem thêm
  Với chủ đề “Chuyển dịch cơ cấu kinh tế TP Hồ Chí Minh – tái cấu trúc mô hình kinh tế”, hội nghị năm nay tập trung vào các nội dung: Định hướng chuyển dịch kinh tế thành phố năm 2012
 • Hội nghị ngành giặt ủi Châu Á
  Xem thêm
  Hội nghị với sự tham dự của các đại lý đại diện từ các nước châu Á đã diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 9. Hội nghị lần này là dịp hội tụ đầy đủ các Công Ty đại lý tiêu biểu của Girbau
 • Việt Nam tiếp nhận Kế hoạch phát triển ĐBSCL
  Xem thêm
  Kế hoạch phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là kết quả hợp tác chặt chẽ giữa hai Chính phủ Việt Nam và Hà Lan trong hơn 3 năm qua, dựa trên khuôn mẫu của “Kế hoạch đồng bằng” ở Hà Lan.
 • Diễn đàn Giáo dục ASEAN
  Xem thêm
  Diễn đàn bao gồm thảo luận chuyên đề cấp cao về các thách thức và cơ hội đặt ra đối với giáo dục đại học và trao đổi về các giải pháp bền vững của giáo dục đại học trong việc phát triển nguồn...
 • Phiên dịch giỏi Hội nghị Các vườn thú Đông Nam Á
  Xem thêm
  Sáu chủ đề mà các đại biểu tập trung thảo luận gồm chăn nuôi và thú y vườn thú, tiếp thị và giáo dục vườn thú, đa dạng sinh học và bảo tồn, thiết kế vườn thú và làm phong phú môi trường, tiêu chuẩn đạo...
 • Gặp gỡ giáo sư Robert Hisrich
  Xem thêm
  Tiến sĩ Robert Hisrich là giáo sư lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh toàn cầu kiêm giám đốc trung tâm Khởi nghiệp kinh doanh toàn cầu Walker (Đại học chuyên ngành quản lý toàn cầu Thunderbird, Hoa Kỳ).