Đào Tạo

Học biên dịch online, phiên dịch online qua video với thầy Khang Nguyễn AKT

19/12/2022

Để đáp ứng nhu cầu học Biên Phiên dịch Tiếng Anh cho các bạn ở khắp mọi nơi từ Việt Nam tới nước ngoài, AKT xin giới thiệu các khóa học biên dịch online, phiên dịch online qua video do giảng viên Khang Nguyễn trực tiếp hướng dẫn trên nền tảng website: Hocphiendich.com

Cac khoa hoc online

 

Lợi ích khi học trên hocphiendich.com?

 • Các khóa học qua video sẽ giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không bị gò bó về thời gian hay địa điểm, chỉ cần có internet là học được.
 • Mua một lần, sở hữu lâu dài, với chi phí hợp lý, thấp hơn nhiều so với khóa học trực tiếp.
 • Chương trình học được biên soạn riêng cho mục tiêu đào tạo nghề nghiệp phiên dịch, đã được chứng mình hiệu quả với đội ngũ nhân sự của AKT và rất nhiều học viên đã thành công.
 • Tài liệu giảng dạy được lấy từ những tài liệu thực tế trong nhiều lĩnh vực do giảng viên Khang Nguyễn và đội ngũ AKT thu thập trong quá trình làm công tác phiên dịch, luôn luôn là tài liệu cập nhật mới nhất theo đúng nhu cầu thị trường.
 • Học viên được truyền đạt kiến thức từ phiên dịch viên Khang Nguyễn, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cả trong hai chuyên ngành sâu là giảng dạy và biên phiên dịch, kinh nghiệm hơn 20 năm phiên dịch cabin, MC song ngữ, Public speaker trên các phương tiện truyền thông…

Khóa học qua video phù hợp cho:

 • Học viên không thể sắp xếp thời gian theo lịch dạy lớp cố định của thầy
 • Học viên thích chủ động thời gian để có thể học bất cứ khi nào rảnh, học bất cứ nơi đâu
 • Học viên muốn tiết kiệm chi phí so với học bằng các hình thức tương tác trực tiếp hay học tại lớp offline
 • Học viên muốn học đi học lại nhiều lần, suy ngẫm kỹ nội dung bài học, có thể xem lại bất cứ khi nào học viên muốn
 • Học viên muốn có một chương trình để học lâu dài, từng bước nâng cấp kỹ năng và kiến thức để trở thành biên dịch viên, phiên dịch viên chuyên nghiệp

-      Các khóa học qua video sẽ bao gồm: biên dịch nhiều chủ đề đa dạng, phiên dịch nhiều cấp độ, MC song ngữ, tiếng Anh văn phòng và còn nữa…

-      Các khóa học sẽ được cập nhật thường xuyên, đều đặn, không giới hạn.

-      Đặc biệt, với chương trình Membership 1 năm, học viên sẽ được học tất cả các khóa có trên website http://hocphiendich.com trong vòng 1 năm, bao gồm các khóa đang có, và cả những khóa mới bổ sung thêm trong năm đó với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với đăng kí từng khóa riêng lẻ.

-      Cách đăng kí: học viên chọn khóa học mình muốn trên website http://hocphiendich.com rồi chọn nút Đăng ký để thực hiện các bước đăng ký và thanh toán như hướng dẫn.

Liên hệ tư vấn để biết thêm chi tiết:

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp