Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch tại Hội thảo Chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu về Tìm kiếm nguồn cung (Sourcing)

04/02/2024

Phiên Dịch Viên AKT rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng Global Sources – nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B đa kênh – tại buổi hội thảo chuyên đề về “Hiện tại và tương lai của ngành B2B Sourcing”.

Với nội dung trình bay vô cùng hấp dẫn về tận dụng cơ hội từ chiến lược “Trung Quốc +1”, xu hướng tìm nguồn cung quốc tế và khai thác lợi thế từ Hiệp định Thương mại Tự do, sự kiện đã mang đến rất nhiều thông tin bổ ích, thiết thực dành cho các nhà xuất khẩu, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ/sản phẩm B2B. Dĩ nhiên, đội ngũ phiên dịch AKT cũng cảm thấy rất phấn khích khi mang những nội dung này đến cho khách tham dự, cũng như được mở mang, cập nhật thêm nhiều về xu hướng của ngành thương mại, xuất khẩu.

Cảm ơn Global Sources đã tin tưởng dịch vụ phiên dịch uy tín và chất lượng của AKT.

>>> Xem video Phiên dịch trực tuyến sự kiện Hợp tác giao thương Việt Nam-Ấn Độ 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hợp tác đầu tư ngành dược phẩm Ấn Độ 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

 Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp