Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch chuyên nghiệp Nhượng quyền Thương hiệu

16/04/2020

VIETRF 2019 – Vietnam International Retailtech and Franchise Show là triển lãm lớn Nhất và duy Nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ. VIETRF 2019 quy tụ 180 thương hiệu nhượng quyền và 100 thương hiệu công nghệ cửa hàng đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines.

Công nghệ cửa hàng gồm các thiết bị công nghệ trong cửa hàng như máy tính tiền điện tử, quản lý tiền mặt, máy in mã vạch; thiết bị nội thất cửa hàng; dịch vụ chuyên nghiệp; thương mại điện tử như nền tảng giải pháp thương mại điện tử, thanh toán thẻ/online, quản lý kho bãi…

Mảng nhượng quyền thương hiệu (franchise – một hình thức chuỗi phân phối gồm franchisor tức là bên nhượng quyền và franchisee tức bên nhận nhượng quyền, theo https://www.franchise.org/faqs/basics/what-is-a-franchise) bao gồm thực phẩm đồ uống, sức khỏe - sắc đẹp, thời trang, bán lẻ - bán sỉ, khởi nghiệp. Nhiều gian hàng đến mức làm cho các phiên dịch viên của AKT phải dành khá nhiều thời gian mới đi được…phân nửa, đặc biệt là khu vực công nghệ cửa hàng, nơi có hơn 50 đơn vị trưng bày trang thiết bị và giải pháp công nghệ, dịch vụ hỗ trợ bán lẻ để giúp quản lý vận hành và thu hút khách hàng.

Khu vực E-com tour bao gồm hội thảo về Thương mại điện tử và các 20 gian hàng demo về các ứng dụng, dịch vụ và giải pháp cần thiết cho mô hình thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kịp thời đẩy mạnh mảng online.

Theo đánh giá Hiệp hội Nhượng quyền quốc tế, Việt Nam hiện đứng thứ 8/12 thị trường nhượng quyền hàng đầu được xác định là có giá trị nhất cho việc mở rộng toàn cầu. Đó cũng là chủ điểm mà Phien Dich Vien by AKT đã dịch trong các bài nói, trao đổi, diễn đàn, Hỏi Đáp của các phiên họp đầy thông tin thú vị.

Song song bên cạnh triễn lãm còn diễn ra nhiều chương trình Hội thảo chuyên đề với các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong ngành Bán lẻ và nhượng quyền. Chương trình cung cấp nhiều thông tin về Ngành Bán lẻ, Nhượng quyền, Hội thảo các đổi mới trong ngành Bán lẻ và nhượng quyền cũng như cập nhật thông tin về Thương mại Điện tử.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT đã hân hạnh được khách hàng lựa chọn làm cầu nối ngôn ngữ cho sự kiện lần này. Sau một chuỗi ngày dài làm việc, với kiến thức và khả năng phiên dịch của mình, đội ngũ phiên dịch viên đã hoàn thành tốt công việc và nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Hội thảo dẫn dắt từ sáng tạo để thành công trong ngành bán lẻ và nhượng quyền cũng nằm trong Chuỗi sự kiện Hội thảo chuyên đề thuộc Triển lãm Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF). Năm nay, chương trình hội thảo trở lại cùng những nội dung vô cùng đặc sắc và bổ ích cho các doanh nghiệp đang cần bổ sung kiến thức xây dựng thương hiệu, dưới sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Phi Vân cùng các chuyên gia nước ngoài hội thảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có được một tầm nhìn và kế hoạch vững chắc trong công cuộc xây dựng thương hiệu nhượng quyền, phát triển tầm vóc doanh nghiệp.

Mời các bạn đọc bài báo về diễn đàn quốc tế Nhượng quyền, nơi AKT đã phiên dịch thành công với nhiều lời khen ngợi của khách hàng:

http://vinexad.com.vn/index.php/dfairs/13/50/trien-lam-quoc-te-nhuong-quyen-thuong-hieu-&-nganh-ban-le-2016.html

https://vietrf.com/hoi-thao-chuyen-de-tai-trien-lam-dan-dat-tu-sang-tao-de-thanh-cong-trong-nganh-ban-le-va-nhuong-quyen/

https://ticketbox.vn/event/vietrf-2019-trien-lam-quoc-te-cong-nghe-cua-hang-va-nhuong-quyen-thuong-hieu-75395

http://daidoanket.vn/kinh-te/180-thuong-hieu-trong-nuoc-va-quoc-te-tham-gia-vietrf-2019-tintuc451174

https://thitruongthuonghieu.vn/trien-lam-quoc-te-cong-nghe-cua-hang-va-nhuong-quyen-thuong-hieu-lan-thu-11-sap-dien-ra-tai-tp-hcm/

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp