Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch ngành Luật: Hội thảo Thuận lợi hóa quá trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài tại VN

31/05/2023

Thích ứng với xu hướng quốc tế, tại Việt Nam, phương thức trọng tài cũng ngày càng phổ biến và được cộng đồng doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn khi giải quyết các tranh chấp. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển đó, tính phức tạp của các vụ việc cũng dần tăng lên. Thông qua các tranh chấp, có thể thấy, thực tiễn tiến hành tố tụng trọng tài luôn nảy sinh nhiều bất cập và tranh cãi. Do đó, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, cùng các đơn vị đồng hành, đã phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện về giải quyết tranh chấp bằng trọng tài nhằm đem đến góc nhìn đa chiều của các chuyên gia, luật sư, trọng tài viên về quản lý vụ kiện, đệ trình và đánh giá nhân chứng, bác bỏ sớm,...từ đó góp phần thúc đẩy quá trình sửa đổi và hoàn thiện Luật Trọng tài Thương mại.

Phien Dich Vien by AKT tự hào khi là đơn vị thường xuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch song song cho các hội thảo quốc tế về chủ đề này. Với bề dày kinh nghiệm phiên dịch hơn 20 năm trên thị trường, cùng với lượng kiến thức nền đã được tích lũy qua rất nhiều hội thảo chuyên đề khác nhau, AKT luôn tự tin hoàn thành tốt vai trò cầu nối ngôn ngữ giữa các diễn giả quốc tế và trong nước, qua đó giúp chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ thế giới và khu vực cho cộng đồng trọng tài trong nước.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo Trọng tài xây dựng quốc tế TPHCM 2023

>>> Xem thêm Phiên dịch hybrid tại hội nghị chuỗi cung ứng bền vững của Maersk VCM

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác