Hỏi đáp về Đào Tạo
Hỏi Đáp
Hỏi đáp về Đào Tạo

Mỗi loại hình lớp khác nhau sẽ có nội dung học riêng, điểm chung ở đây là học viên sẽ được học và hướng dẫn hoàn thiện bộ kỹ năng phiên dịch gồm 3 nhóm: nhóm tiếp nhận - nhóm xử lý - nhóm diễn đạt.

Nội dung học sẽ được lấy từ những sự kiện thực tế mà giảng viên đang làm việc hàng ngày chứ không phải theo lý thuyết sách vở như trong sách giáo khoa. Học viên sẽ được học về những sự việc đang diễn ra xung quanh, những sự việc nổi bật trên truyền thông và những sự việc gần với cuộc sống hàng ngày nhất.

Chương trình học độc quyền của phiendichvien.com đã chứng minh hiệu quả với rất nhiều học viên đang hành nghề phiên dịch tự do, cũng như phiên dịch tại các tổ chức, các doanh nghiệp quốc tế. Giáo trình học được tùy chỉnh theo sự tiếp thu và tiến bộ của học viên, do đó, ở lớp dạy phiên dịch của AKT sẽ không có giáo trình cố định sẵn có như nhiều nơi khác.

Khóa học sẽ có 10 buổi bao gồm 10 chủ đề và những nhóm kỹ năng cần thiết cho nghề phiên dịch. Xen kẽ với lý thuyết là luyện tập thực hành về kỹ năng đó kết hợp với các đề tài thực tiễn.

Giờ học là vào buổi tối, mỗi tuần học một buổi, địa điểm học cố định tại trung tâm TP.HCM (Quận 1 hoặc Quận 3) sẽ được thông báo cụ thể theo từng đợt khai giảng.
Học phí tùy theo từng khóa học khác nhau, học phí sẽ được thông báo cụ thể trong email thông báo chiêu sinh.
Các bạn điền thông tin vào Form Đăng ký nhận Thông Tin khóa học tại đây: Đăng ký. Khi có lịch khai giảng khóa mới, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến địa chỉ email của các bạn.

Đối với lớp phiên dịch lần lượt (Consecutive): không yêu cầu các bằng cấp như IELTS, TOEFL mà chỉ yêu cầu khả năng ngôn ngữ của bạn: nghe - nói và chuyển ngữ lưu loát. Bởi vì công việc phiên dịch thiên về độ nhạy của ngôn ngữ và cách diễn đạt hơn là trình độ bằng cấp.

Đối với lớp phiên dịch cabin (Simultaneous): ngoài yêu cầu về khả năng ngôn ngữ như lớp phiên dịch lần lượt, bạn phải có kinh nghiệm làm phiên dịch trước đó.

Nếu bạn chưa đạt được những yêu cầu đầu vào này, bạn vẫn có thể đăng ký học, tuy nhiên, hiệu quả đầu ra của bạn sẽ không tốt bằng những bạn khác trong lớp. Bạn có thể dùng những kiến thức đã được học để tiếp tục tự rèn luyện cho sự tiến bộ của bản thân trong tương lai.

Nếu:

  • Bạn có khả năng với cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt; nhanh nhạy, có kiến thức trong nhiều lĩnh vực, đam mê công việc phiên dịch.
  • Hoặc bạn đang làm công tác dịch thuật, phiên dịch tại các doanh nghiệp và tổ chức muốn nâng cao trình độ phiên dịch, tăng khả năng thăng tiến và sự hài lòng trong công việc.
  • Hoặc bạn đang là phiên dịch freelancer muốn nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, có thu nhập tốt hơn.
  • Hoặc bạn hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế, doanh nghiệp đa quốc gia cần rèn luyện nhiều hơn để phục vụ tốt cho công việc.
  • Hoặc bạn đã có khả năng làm MC sân khấu và cần trang bị thêm kỹ năng phiên dịch để hoàn thiện mình, mở rộng cơ hội dẫn chương trình song ngữ Anh Việt.  
  • Hoặc bạn vẫn đang là sinh viên, muốn được định hướng đúng đắn trên con đường trở thành phiên dịch trong tương lai
  • Hoặc bạn muốn tìm hiểu về nghề phiên dịch, xem mình có phù hợp hay không
  • Hoặc chỉ đơn giản là bạn hiểu rằng trong thời đại mới này, có thêm một bộ kỹ năng mới sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa

thì đây là khóa học bạn nên tham gia.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến các khóa đào tạo của phiendichvien.com, bạn vui lòng điền thông tin vào Form Đăng ký nhận Thông Tin khóa học ở đây: Đăng ký

Khi có lịch khai giảng khóa mới, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến địa chỉ email bạn đã đăng ký với chi tiết địa điểm, thời gian, học phí, và cách đăng ký học.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ qua email: 9@phiendichvien.com (mọi lúc) hoặc số điện thoại: 0888 170069 (trong giờ làm việc).