Dịch vụ của AKT

Dịch vụ của AKT

20/11/2018

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC HỌP ONLINE KẾT HỢP OFFLINE THÀNH CÔNG?

HỘI NGHỊ HYBRID – PHƯƠNG PHÁP KẾT NỐI VIỆT NAM VỚI THẾ GIỚI - KẾT HỢP TRỰC TUYẾN VÀ HỌP TẠI CHỖ - GIẢI PHÁP VỚI CÔNG TY DỊCH VỤ AKT

Công ty quý vị đang tìm một giải pháp chung, hiệu quả, có thể điều hành sự kiện trong bối cảnh có cả người tham dự tại chỗ tại Việt Nam, và người tham dự online từ nước ngoài?

Quý vị đang tìm phương pháp kết nối mọi người tham gia từ các địa điểm khác nhau tại Việt Nam?

Quý vị muốn tìm sự yên tâm khi tổ chức sự kiện thành công mà không cần tất cả mọi người phải có mặt ở cùng một nơi?

Quý vị cần các kỹ thuật viên và phiên dịch viên, thông dịch viên am hiểu công nghệ, những người có thể thực hiện dịch thuật hiệu quả trên các nền tảng như Teams, Zoom, Quickcom, Webex,… và rất nhiều nền tảng khác?

Rất nhiều thứ có thể diễn ra suôn sẻ - hoặc không, phụ thuộc vào cách tổ chức và thực hiện của đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện quan trọng, teleconference, online event, webinar,… và sẵn sàng để thực hiện cuộc họp thành công kế tiếp cho quý vị.

Phien Dich Vien by AKT - nhà cung cấp sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến đáng tin cậy tại Việt Nam!

Các tin khác

Dịch vụ của AKT (17/12/2020)
Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp