Đào Tạo

PHIENDICHVIEN BY AKT - CÁC CỘT MỐC ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH VÀ BIÊN DỊCH

02/09/2020

Quan điểm về đào tạo Biên phiên dịch của Phiendichvien by AKT trước giờ vẫn là đem những yêu cầu thực tế đến lớp học theo phương pháp C2C (Conferences to Classrooms).

Trong nhiều năm qua, thầy Khang Nguyễn và cộng sự đã đào tạo thành công hàng trăm học viên với kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt, bao gồm phiên dịch viên nội bộ trong doanh nghiệp (in-house translator) hay phiên dịch viên tự do (freelance translator) hoặc chỉ đơn giản là học thêm một bộ kỹ năng thú vị cho cuộc sống và công việc.

Trong tình hình mới như hiện nay, các lớp học biên dịch và lớp học phiên dịch của PhienDichVien by AKT đã rất nhanh chóng chuyển sang hai hình thức phối hợp cả trực tuyến và trực tiếp.

Lộ trình học phiên dịch chuyên nghiệp của AKT bao gồm các lớp:

 1. Biên dịch Anh Việt: hình thức online cho tất cả các bạn tham gia dễ dàng, và với công nghệ mới cũng như cách vận dụng linh hoạt, thì các lớp Biên dịch của Phien Dich Vien by AKT đã gây được tiếng vang từ sự tin cậy của các bạn.
 2. Biên dịch Việt Anh: hình thức online với các đặc điểm như lớp Biên dịch Anh Việt, thêm một phần thú vị là cách chọn từ, chuốt câu, nhận ra những điểm cần làm đẹp trong cấu trúc và từ ngữ. Cả hai Lớp biên dịch VI EN và Lớp Biên dịch EN VI đều là cơ sở để người học chuẩn bị cho các lớp kế theo.
 3. Nền tảng phiên dịch (IF): Trong năm qua đã mở được 3 lớp, là một điểm bắt đầu để các bạn tìm hiểu xem mình có phù hợp với Phiên dịch hay không.
 4. Kỹ thuật phiên dịch (IT): với 7 lớp được mở, đây là lớp quan trọng đối với tất cả học viên phiên dịch, vì lớp phiên dịch này sẽ đề cập và thực hành hầu hết các kỹ thuật quan trọng trong bộ kỹ năng gối đầu giường của bất cứ phiên dịch viên chuyên nghiệp nào.
 5. Thực hành phiên dịch (IP): mở rộng, đào sâu các kỹ thuật của IT, 4 lớp IP trong năm 2020 đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và mở ra một chân trời mới cho các học viên phiên dịch.
 6. Phiên dịch nâng cao (IE): cùng với Phiên dịch cabin (IM), đây là lớp hướng dẫn các kỹ thuật cao nhất trong ngành, bao gồm phiên dịch song song mà thường được mô tả là “nghề của các quái kiệt”. Mỗi năm chỉ mở từ 1-2 lần, hai lớp này đưa người học đến hết lộ trình phiên dịch chuyên nghiệp.
 7. Phiên dịch cabin (IM): lớp cao nhất và khó nhất, nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Lớp cabin chỉ chọn học viên từ các lớp dưới và không tuyển học viên mới vào. Thiết bị, nội dung giảng dạy và học tập - cũng như các lớp học khác của Phien dich vien by AKT - đều là từ thực tế theo phương pháp C2C (Conferences to Classrooms).

Và càng cảm động hơn nữa khi càng ngày càng nhiều học viên chọn tham gia 365-day Membership với thời gian học trọn 1 năm, được tham gia tất cả các lớp được tổ chức trong năm, để đi trọn con đường học phiên dịch.

Và trong nguy có cơ: AKT đã có nền tảng học tập trực tuyến tại www.hocphiendich.com cung cấp các khóa học Biên dịch học 1 biết 10, Kỹ năng ghi chú và dựng câu trong Phiên dịch, Tiếng Anh sân khấu cho phiên dịch viên và MC song ngữ, cùng các nội dung hấp dẫn, hiệu quả khác mà các bạn có thể đăng ký để học theo thời gian của chính mình. 

Cảm ơn các bạn học viên đã tin cậy chọn AKT làm nơi học tập và rèn luyện. Hẹn gặp các bạn trong năm 2021 trong các chương trình học đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu.

AKT hiện đang có chương trình 365 DAY MEMBERSHIP và combo ưu đãi cho các khoá phiên dịch trong năm mới, nhanh tay inbox cho AKT để nhận thông tin nhé!

Để đăng ký thông tin nhập học bạn vui lòng liên hệ:

* Hotline: 0888 170069

* Email: 9@phiendichvien.com

* Hoặc inbox trực tiếp cho page để được tư vấn.

Thông tin chi tiết sẽ được gửi qua email, bạn nào chưa nhận được email vui lòng điền email vào Form này https://bit.ly/2L5zTsb để nhận thông báo về khóa học mới nhất nhé!!!

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp