Đào Tạo

Lớp Tăng cường khả năng diễn đạt ngôn ngữ Anh Việt - Trường John Robert Powers

04/06/2021

Phien Dich Vien by AKT

Ngày nay rất nhiều người Việt Nam Nam đã tiếp cận với tinh hoa giáo dục phương Tây, cụ thể là đã học tập tại các trường đại học học nổi tiếng trên thế giới. Khi trở về Việt Nam, họ thường gặp một vấn đề khá điển hình: khó tìm cách diễn đạt được ý tưởng bằng tiếng Việt.

Một trong những những cơ sở đào tạo nổi tiếng đã nhận ra điều này chính là John Robert Powers, trường đào tạo dành cho các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Cô hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang,  trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đã thấy điều này từ sớm. Giữa năm 2021, cô đã mời giảng viên - phiên dịch riêng Khang Nguyễn đào tạo cho một lớp học tiếng Anh - Việt nội bộ cho nhân viên của trường. Mục tiêu: các nhân viên xuất sắc có thể diễn đạt được xuất sắc hơn nữa bằng cả hai thứ tiếng, theo cách tư duy của một người phiên dịch.

Trường không hướng đến đào tạo phiên dịch viên chuyên nghiệp, nhưng thông qua các lớp học này, sẽ cho các nhân viên nội bộ hiểu được quá trình xử lý ngôn ngữ cũng như một số kỹ năng để có thể thoải mái hơn trong cách diễn đạt. Phiên dịch viên Khang Nguyễn đã rất hứng thú nhận lời tham gia, với một chương trình dành riêng cho trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cùng lối giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, và trực quan sinh động, giảng viên Khang Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc vai trò khi hiệu quả đã được học viên đón nhận ngay trong buổi học đầu tiên. Điều tương tự đã được chứng minh qua rất nhiều lớp học dành riêng cho các doanh nghiệp trong thời gian qua.

Cảm ơn quý trường đã chọn phiên dịch viên Khang nguyễn đầu tiên khi nghĩ đến lớp học tăng cường khả năng diễn đạt Anh Việt. 

Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của các tổ chức ban ngành sẽ giúp chúng tôi làm việc hiệu quả hơn hướng đến sự thành công của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ còn nhiều lớp học Việt Anh chuyên biệt được đặt hàng như thế này, để có những câu chuyện thú vị trao đổi cùng nhau, để khám phá sự hấp dẫn của ngôn ngữ trong công việc.

 

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp