Đào Tạo

Lộ trình trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm bao nhiêu cấp độ?

11/07/2021

Bạn đang băn khoăn:

Để trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp cần trải qua bao nhiêu cấp độ?

Phải bắt đầu học từ đâu để trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp?

Mỗi cấp độ phiên dịch sẽ được học những gì?

Học biên dịch ở đâu tốt?

Học phiên dịch ở đâu tốt?

AKT có những khóa dạy biên phiên dịch nào?

Sinh viên ngành ngôn ngữ khi ra trường có thể làm việc gì?

Hãy xem phần giới thiệu của thầy Khang Nguyễn để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Mời các bạn cùng xem.

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này!

SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phien Dich Vien by AKT - Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp