Đào Tạo

Kỹ năng diễn đạt bằng cả hai ngôn ngữ Anh Việt

22/06/2021

Biết một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời, điều này có nghĩa là ngôn ngữ sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và tư duy hơn là bạn nghĩ. Ngoài đích đến là nghề phiên dịch, thì người giỏi tiếng Anh còn có thể vượt trội trong rất nhiều vị trí khác trong xã hội. 

Hiện tại, cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu kết nối với thế giới, giao thương quốc tế. Nếu chỉ học tiếng Anh giao tiếp thông thường, thì sẽ không có ý nghĩa áp dụng trong thực tế nhiều, thay vì vậy, nếu bạn học bộ kỹ năng biên phiên dịch thì sẽ ứng dụng được ngay và thấy rõ hiệu quả của việc đầu tư này.

Học viên của AKT không phải tất cả đều học để trở thành phiên dịch viên, mà hết 80% là học để phục vụ cho công tác hiện hoặc để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Rất nhiều đơn vị, công ty và tổ chức đã đặt hàng AKT biên soạn và giảng dạy các lớp học kỹ năng ngôn ngữ, để giúp nhân viên của mình có thể thoải mái hơn trong công việc bằng cả hai ngôn ngữ.

Kỹ năng phiên dịch sẽ giúp bạn tập trung vào những nội dung chính nào cần nghe, ghi chú đúng trọng tâm, tăng tốc độ xử lý, kỹ năng về giọng nói, phương pháp tự học hiệu quả, cộng với kỹ năng trình bày để từ đó cho mình không chỉ một mà còn nhiều phương án diễn đạt xuất sắc và khác biệt.

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp