Đào Tạo

ĐÀO TẠO NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ TỈNH ĐỒNG NAI

04/06/2021

Phien Dich Vien by AKT

Trong quá trình đào tạo ngôn ngữ, đội ngũ phiên dịch viên và cũng là giảng viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm của AKT đã được tin cậy mời cho các lớp tiếng Anh chuyên biệt cho nhiều cơ quan tổ chức. Một trong những lớp tiếng Anh để lại lại nhiều ấn tượng nhất là lớp đào tạo tiếng Anh cho cán bộ công viên chức tỉnh Đồng Nai.

Khóa học này mở đầu từ nhiều năm trước, khi khi các cán bộ lãnh đạo tỉnh đã thấy nhu cầu cần đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất cho cán bộ tỉnh, bao gồm cán bộ khối hành chính và các giảng viên đại học trên địa bàn tỉnh.

Nhận được yêu cầu đó, Khang Nguyễn phiên dịch viên đã soạn thảo chương trình tiếng Anh dành riêng cho cán bộ tỉnh Đồng Nai, với các nội dung cần thiết nhất, cập nhật những đề tài mới nhất để phục vụ yêu cầu của thời đại.

Trong nhiều năm liền, phương pháp đào tạo tiếng Anh C2C  (Conferences to Classrooms) của Phien Dich Vien by AKT đã chứng minh được hiệu quả, qua những phản hồi đáng tự hào từ học viên - công viên chức tỉnh Đồng Nai.

Điều quan trọng nhất là qua hoạt động này và các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên biệt khác, thì quan điểm giảng dạy từ thực tiễn đến lý thuyết của AKT đã được xây dựng thành một chương trình hiệu quả cho khách hàng.

Có thể nói yêu cầu của tỉnh Đồng Nai rất sát với thực tế, và người học cũng là những người đã đi làm nhiều năm, lại bao gồm cả các giảng viên đại học và cao đẳng ngành tiếng Anh, nên chương trình giảng dạy phải hết sức mềm dẻo uyển chuyển, để cho mọi người đều có được kiến thức và kỹ năng, mà nói theo tiếng Anh là phải ”have something for everyone”.

Cảm ơn sự tin cậy của Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, Đại học Đồng Nai và các cơ quan ban ngành, vì đã tin cậy phiên dịch viên Khang Nguyễn trong chương trình nâng cao tiếng Anh cho cán bộ tỉnh. Hẹn gặp lại sớm trong chương trình năm nay!

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp