Đào Tạo

Học hết lộ trình biên phiên dịch trong 1 năm với 365-day membership

20/07/2021

365-DAY MEMBERSHIP là gì?

Membership là chương trình Thẻ hội viên dành cho các bạn có nhu cầu học tất cả các khóa học của AKT trong vòng 1 năm mà không cần đóng học phí theo từng khóa.

Có ít nhất 10 khóa/năm bao gồm tất cả cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cả hai hình thức online và offline, cũng như loại hình biên dịch và phiên dịch để hội viên tham gia học.

Lợi ích của 365-DAY MEMBERSHIP:

- Chi phí tiết kiệm 50% so với đóng học phí theo từng khóa riêng lẻ.

- Chỉ cần đóng học phí một lần và được học tất cả các khóa trong vòng 1 năm

- Không cần đắn đo lựa chọn nên theo học khóa nào để nâng cao tiếng Anh và khả năng biên phiên dịch, bạn được học tất cả

- Có sự gắn bó lâu dài với AKT và thầy Khang, thầy cũng biết khả năng của bạn ở mỗi giai đoạn để có lời khuyên hợp lý trong học tập, giúp bạn nhanh tiến bộ

- Tham gia cộng đồng Học viên phiendichvien.com tiếp cận nguồn thông tin trong ngành một cách nhanh chóng, cùng trao đổi kiến thức lẫn cơ hội nghề nghiệp. Đây là cộng đồng chất lượng từ những học viên của thầy Khang Nguyễn, không mở rộng cho người bên ngoài.

Hội viên còn được tặng thêm:

- 1 khóa video bất kỳ tự chọn trên website http://hocphiendich.com

- Tặng 1 buổi ĐỊNH HƯỚNG cách học, lộ trình học, cơ hội nghề nghiệp trực tiếp với thầy Khang Nguyễn

365-DAY MEMBERSHIP bao gồm những khóa học nào?

Có 2 gói 365-day membership, các khóa học hội viên được tham gia theo từng gói như sau:

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ 9@phiendichvien.com hoặc 0888 170069

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp