Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Why us

 1. We are in coordination with Vietnam News Agency in HCMC, a location adjacent to all of your in-town events.
  Chúng tôi làm việc từ văn phòng liên kết với Trung tâm ngoại ngữ báo chí, Thông tấn xã Việt Nam tại TPHCM, trong bán kính tất cả các sự kiện mà quý vị sẽ tổ chức tại trung tâm thành phố.
 2. With extensive experience in the translation and interpretation for high-profile clients, we can offer you prestige as well as efficiency.
  Kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật (dịch nói/ dịch hội nghị và dịch viết/dịch tài liệu) của chúng tôi sẽ mang lại giá trị cho khách hàng, về hiệu quả đầu tư cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp.
 3. All high-class interpreters of phiendichvien are directors and managers to their own businesses, thus we can give you the unique plus of status when we interpreters can talk from the management’s point of view. (of course you are not hiring a low-ranking person for your events!)
  Tất cả phiên dịch viên cấp cao của phiendichvien.com đều đang đảm nhiệm vị trí lãnh đạo ở các doanh nghiệp, do đó chúng tôi dịch và biểu đạt từ quan điểm một nhà quản lý. (đương nhiên quý vị không bỏ tiền thuê một phiên dịch chỉ nói theo quan điểm một người chưa qua kinh nghiệm quản lý, vì quý vị luôn mong và tin tưởng lời nói của mình sẽ được phản ánh đúng về nội dung, hình thức, và cả phong cách lãnh đạo)
 4. On stage or live shows, we can assure success to your events, where it is hard to say sorry.
  Chúng tôi cam kết sự kiện của quý vị sẽ thành công ngay cả đối với sự kiện trực tiếp truyền hình hay dịch sân khấu, nơi không có chỗ cho lời xin lỗi.
 5. 5Ps: passion, professionalism, promoting businesses,preparedness, pro-active delivery of content
  Our Passion coupled with Professionalism will Promote your business through Preparedness and Pro-active delivery of content.

Nhiệt huyết cùng Tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của quý vị thông qua việc chủ động chuẩn bị và thuyết trình

This post is also available in: English