Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Về Phiendichvien

Phiendichvien.com hoạt động trong các lĩnh vực chính là biên phiên dịch đa ngôn ngữ, đào tạo biên phiên dịch chuyên nghiệp, MC song ngữ  và cho thuê thiết bị phiên dịch. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng và chuyên sâu hơn để nắm bắt xu hướng phát triển không ngừng của thị trường trong nước và quốc tế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, đào tạo ngoại ngữ, cơ hội làm việc với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi – những người lãnh đạo công ty – đặt mục tiêu phát triển phiendichvien.com trở thành công ty hoạt động đa nghành , dịch vụ phong phú nhằm kết nối các đối tác trong nước và quốc tế với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngôn ngữ là một công cụ quan trọng để bắt kịp xu hướng phát triển và góp phần quảng bá sản phẩm của mỗi quốc qua ra trường quốc tế. Phiendichvien.com tập trung định hướng tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn sâu rộng về những lĩnh vực chuyên biệt như: tài chính, kinh tế, bảo hiểm, văn hóa-xã hội, giáo dục, xuất nhập khẩu, tiếp thị, công nghệ thông tin, xây dựng – kiến trúc, du lịch, y tế, pháp luật, cơ khí – kỹ thuật,… nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

Người sáng lập

Ông Khang Nguyễn, M.A – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ AKT, phiên dịch cabin, MC song ngữ, giảng viên đại học.

Sự khác biệt của Phiendichvien.com

Chúng tôi làm từ văn phòng liên kết với Đại học quốc gia TPHCM, trong bán kính tất cả các sự kiện được tổ chức trong trung tâm thành phố, đây cũng chính là nơi đào tạo cho các khóa học phiên dịch Anh Việt hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com có chất lượng cao, khả năng ngoại ngữ giỏi, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn và huấn luyện kĩ càng, được thường xuyên con xát với thực tế, đó chính là các phiên dịch viên ưu tú hội tụ từ khắp nơi ở Việt Nam có chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều người trong số đó hiện đang là lãnh đạo, chuyên viên đang làm việc tại các công ty quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng các loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp như : Phiên dịch, biên dịch, MC song ngữ Anh Việt, dịch phụ đề – lồng tiếng, đào tạo biên phiên dịch chuyên nghiệp và cho thuê thiết bị phiên dịch…

Hãy Liên hệ ngay với phiendichvien.com để tận hưởng những lợi ích gia tăng mà phiendichvien.com có thể mang lại cho Quý vị từ sự khác biệt của mình.

This post is also available in: English