Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Khang Nguyễn cùng InfoTV bàn về Nguồn nhân lực cho nền kinh tế

Ông Khang Nguyễn- phiên dịch viên cao cấp của AKT (phiendichvien.com) đã vinh dự được làm khách mời trong talkshow Nguồn nhân lực cho nền kinh tế. Đây là talkshow dài kỳ do INFOTV hợp tác cùng Đại học FPT TP HCM tổ chức nhằm phân tích các khía cạnh cũng như kỹ năng cần thiết cho giới trẻ, cũng chính là nguồn nhân lực cho nền kinh tế Việt Nam thời hội nhập.

Khang Nguyen talkshow InfoTV (8)

Buổi talkshow 60 phút với chủ đề với chủ đề Ngoại ngữ- Chìa khóa thành công thời hội nhập, xoay quanh đề tài nóng hiện nay: làm cách  nào người lao động trí thức tìm được tiếng nói chung với nhà tuyển dụng khi xu hướng tuyển dụng liên ngành và đa ngành đang ngày càng tăng cao.

Với tư cách khách mời, phiên dịch viên cao cấp của AKT, ông Khang Nguyễn đã bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề này nói chung, và sợi dây liên kết với vai trò ngoại ngữ nói riêng.

Sau đây là một số clip về các câu trả lời của ông Khang Nguyễn trong chương trình.

Ông Khang Nguyễn chính là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ AKT, và cũng chính là phiên dịch viên cao cấp danh tiếng, đầy uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong ngành ngoại ngữ, AKT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ngoại ngữ nổi bật tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phiendichvien.com cung cấp các dịch vụ biên hiên dịch đa ngôn ngữ; dịch, lồng tiếng và làm phụ đề cho films/DVD/video clip; MC song ngữ kiêm phiên dịch cho hội nghị, đào tạo phiên dịch viên.

Với uy tín, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Liên hệ (028) 6288 4260 hoặc www.phiendichvien.com

(Nguồn : Written by AKT and InfoTV)