Export | Import | Customs

Giải pháp liên kết xuất nhập khẩu ASEAN+

23/05/2014

Vào ngày 07/5/2014 vừa qua, sự kiện Hội nghị triển lãm – Xúc tiến Thương mại lần thứ VI – 2014 với chủ đề: Giải pháp cho xuất nhập khẩu trước thềm ASEAN+ đã được Sở Thông tin truyền thông TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM tổ chức và kết hợp với triển lãm giới thiệu hoạt động và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.

Mục đích của hội nghị nhằm phát triển mối quan hệ của các doanh nghiệp, hỗ trợ liên kết thúc đẩy tăng kim ngạch xuất khẩu và mở rộng thị trường, tìm các giải pháp liên kết, hỗ trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu, tạo cơ hội tập trung, mở rộng thị trường để tham gia vào thị trường chung ASEAN+ theo lộ trình chung.

Hội nghị được sự quan tâm và tham gia của Bộ công thương, Sở Ngành thành phố, các Tổng Lãnh sự Quán; Hiệp hội doanh nghiệp các nước tại TP.HCM và Hiệp hội DN các Tỉnh thành phía Nam.

Góp phần thành công cho hội nghị còn có sự tham gia phiên dịch cabin của nhân sự phiendichvien.com nhằm làm rõ phương hướng đề ra và các công tác chuẩn bị trước khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) hình thành vào năm 2015.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp