Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch tại lễ khánh thành nhà máy Tetra Pak Bình Dương

20/12/2019

Tetra Pak là Tập đoàn đến từ Thuỵ Điển, có 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói dạng lỏng hàng đầu thế giới. Đây là nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đựng đồ uống đầu tiên ở Việt Nam và là nhà máy thứ 8 của Tetra Pak trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Phiên dịch cho lễ khánh thành nhà máy là một loại hình phiên dịch mà đội ngũ Phiên dịch viên by AKT đã tham gia rất nhiều lần.

Nhà máy Tetra Pak tại tỉnh Bình Dương được xem là nhà máy “xanh” nhất trong hệ thống của Tetra Pak khi áp dụng nhiều tiêu chuẩn thân thiện với môi trường như hệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng và giảm khí thải CO2. Nhà máy mới có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng cho các trang thiết bị lên tới 36% và tái sử dụng hơn 21 triệu lít nước mỗi năm. Bên cạnh đó, các cơ sở sản xuất và nhà kho được lắp hệ thống điều hoà không khí nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hộp giấy.

Phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy, ông Pereric Högberg – Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cho biết, Thụy Điển là nước châu Âu đầu tiên thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam và hiện có nhiều doanh nghiệp Thụy Điển đang làm ăn kinh doanh tốt tại Việt Nam. Việc Tetra Pak khánh thành nhà máy tại Việt Nam còn là sự kiện ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Điển.

Các phiên dịch viên Việt Anh của Akt đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ. Vì vậy chúng tôi làm việc tự tin, đem lại thành công cho khách hàng. Ngoài khả năng phiên dịch nhanh chóng, hiệu quả, diễn đạt thông minh, thì trình độ hiểu biết về xã hội, về các lĩnh vực cụ thể luôn là điều tạo nên khác biệt, dù là phiên dịch cabin, hay phiên dịch họp báo, hay phiên dịch hội nghị đầu tư.

“Việc đầu tư vào nhà máy mới là minh chứng cho cam kết dài hạn của chúng tôi tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tạo cơ hội việc làm và thúc đẩy công nghiệp địa phương. Nhà máy mới không chỉ là sự đầu tư về mặt tài chính mà còn rút ngắn khoảng cách địa lý tới khách hàng nhằm phục vụ nhanh hơn, tốt hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn”, ông Adolfo Orive - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tetra Pak chia sẻ. 

Từ nhiều năm nay, Tetra Pak đã cung cấp hàng tỷ bao bì cho các công ty sản xuất thực phẩm lớn trong nước như Vinamilk, Vinasoy, Nestle, Coca Cola, Mộc Châu, TH… Việc Tetra Pak xây dựng nhà máy mới sẽ ổn định nguồn cung và rút ngắn thời gian cung ứng bao bì thực phẩm an toàn cho các nhà sản xuất, nhờ đó cải thiện hiệu quả và năng suất hoạt động.

Đội ngũ phiên dịch viên AKT rất vui khi tham gia phiên dịch cho sự kiện này. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

Các bạn có thể đọc thêm về sự kiện mà phiên dịch viên góp phần thành công này trên báo chí:

https://baomoi.com/binh-duong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vat-lieu-hop-giay-dau-tien-cua-viet-nam/c/31330188.epi

https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/tetra-pak-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-hop-giay-vo-trung-dau-tien-tai-viet-nam-1439611.tpo

https://congthuong.vn/tetra-pak-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vat-lieu-hop-giay-tri-gia-120-trieu-euro-121914.html

https://theleader.vn/tetra-pak-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vat-lieu-hop-giay-dau-tien-cua-viet-nam-1562466746783.htm

http://baobinhduong.vn/tetra-pak-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-hop-giay-tiet-trung-o-binh-duong-a203936.html

https://enternews.vn/binh-duong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vat-lieu-hop-giay-dau-tien-cua-viet-nam-153273.html

----------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp