Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch Hội nghị nhà cung cấp và hợp tác chiến lược của Saigon Co.op

24/03/2020

Hội nghị có hơn 100 nhà cung cấp là đối tác chiến lược của Saigon Coop tham gia. Sự kiện được tổ chức nhằm điểm tổng kết lại những kết quả đạt được năm 2019 cũng như trình bày kế hoạch kinh doanh và những cơ hội hợp tác của Saigon Co.op trong năm 2020.

Phiên dịch cho sự kiện này đòi hỏi người dịch có nền tảng về Chuỗi giá trị (value chain) nhằm truyền tải thông tin về những chi tiết như Tài trợ chuỗi cung ứng (supply chain finance) hay các biến động mới trên thị trường bán lẻ như hệ thống bán lẻ, sản xuất, phân phối (distribution channel). Tất cả sẽ được trình bày trong phần nói của diễn giả mà hầu như không có tài liệu trước.

Hội nghị là cơ hội để các đối tác chiến lược cùng chia sẻ thông tin, cùng trao đổi và phối hợp với Saigon Co.op để tiếp tục tạo nên những hoạt động đặc biệt, độc đáo và những chiến lược thu hút khách hàng hết sức hiệu quả trong năm mới.

Saigon Co.op cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hệ thống phân phối của mình để tạo bệ phóng vững chắc, đưa hàng hóa – dịch vụ đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, cùng tạo ra lợi ích ba bên bền vững gồm: Đảm bảo lợi ích nhà cung cấp, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng và đảm bảo lợi ích nhà phân phối.

Đồng hành với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện, đội ngũ Phiendichvien by AKT đã xuất sắc truyền tải nội dung thông điệp của Saigon Co.op đến với khách mời. Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Phiendichvien by AKT cho sự kiện của mình.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp