Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch cho sự kiện ẩm thực của doanh nghiệp Bỉ

02/05/2019

Belgian fries hay còn gọi là Khoai tây chiên Bỉ là một món ăn rất được yêu thích. Khoai tây chiên được sản xuất theo phương pháp truyền thống tự làm tại nhà hoặc được mua tại cửa hàng trên quảng trường, tại các lễ hội hoặc đường phố.

Khoai tây chiên Bỉ có lịch sử lâu đời và còn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Tại nước Bỉ, đi đâu mọi người cũng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng khoai tây chiên, từ các ngôi làng đến các thành phố lớn.

Từ ngày 24 đến 26 tháng 4, tại triển lãm tại Food & Hotel Vietnam 2019, năm nhà xuất khẩu khoai tây chiên lớn của Bỉ là: Agristo, Bart’s Potato Company, Clarebout Potatoes, Ecofrost và Mydibel đã tham gia dưới khẩu hiệu “Khoai tây chiên Bỉ” để mở rộng mạng lưới kinh doanh, qua đó nhằm tăng thị phần của họ tại thị trường đang phát triển của Việt Nam cho các sản phẩm khoai tây chế biến và nâng cao nhận thức về khoai tây chiên Bỉ ở Việt Nam và trong khu vực.

Chiến dịch này được điều phối bởi VLAM - Ban Tiếp thị Nông nghiệp vùng Flanders và Belgapom - Hiệp hội ngành công nghiệp Chế biến và Sản xuất khoai tây Bỉ.

Phiên dịch cho sự kiện ẩm thực giúp đội ngũ phiên dịch viên chúng tôi có dịp được thưởng thức món ăn nổi tiếng này. Những cọng khoai tây vàng ruộm, thơm ngon hoà quyện với phần nước sốt đậm đà luôn hấp dẫn thực khách từ cái nhìn đầu tiên, và thơm ngon đến miếng cuối cùng.

Ông Romain Cools, Belgapom, cho biết: “Việt Nam nổi tiếng là một thiên đường yêu ẩm thực, và người tiêu dùng Việt Nam thực sự biết và yêu thích các món ăn ngon. Khoai tây chiên Bỉ vẫn còn tương đối xa lạ ở Việt Nam, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội này để chia sẻ một trong những món ăn quốc gia được yêu thích nhất của Bỉ với Việt Nam.”

Xin mời các bạn xem video chúng tôi quay tại sự kiện:

-----------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp