Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

MC song ngữ Lễ khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Vietnam Expo 2019

21/02/2020

Đây là sự kiện thường niên do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad thực hiện.

Vietnam Expo 2019 là Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện đã đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong lĩnh vực MC tiếng Anh kiêm phiên dịch sân khấu xuất sắc, đội ngũ nhân sự của AKT đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho sự kiện lần này.

Năm nay, hội chợ thu hút 850 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các đơn vị tham gia, trưng bày hàng hóa trên diện tích 10.000 m2, tương đương 900 gian hàng.

Các quốc gia và vùng lãnh thổ có mặt tại Vietnam Expo như Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Philippin, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Mỹ, … Những khu quốc gia (International Pavilion) duy trì thường niên như Hàn Quốc, Indonesia.

Để tăng hiệu quả kết nối và nhận diện cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietnam Expo 2019 đã xây dựng những triển lãm chuyên ngành được bố trí thành từng khu vực, trang trí riêng nổi bật.

Có thể kể đến Triển lãm quốc tế về ngũ kim và dụng cụ cầm tay (Hardware & Hand tools expo); Triển lãm quốc tế điện tử gia dụng Việt Nam (Vietnam electrical appliance expo) và Triển lãm quốc tế cảnh quan và làm vườn (Garden & Landscape). Chuỗi sự kiện này nhận được sự ủng hộ tích cực từ các Bộ ngành liên quan, các tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước tạo nên một sự kiện giao thương Uy tín có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng doanh nghiệp.

Dù kịch bản MC đã có trước, nhưng trong bối cảnh thay đổi liên tục của sự kiện, MC song ngữ phải đủ bản lĩnh và khả năng ứng phó, để không những là MC làm chủ sân khấu, mà còn thực hiện phần phiên dịch chuyên nghiệp, dù nội dung có được khách hàng cung cấp hay không.

Đến nay, Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa.

Với tác phong chuẩn, ngôn ngữ chính xác, thu phục người nghe, khả năng làm chủ sân khấu, khả năng ứng biến trong những tình huống bất ngờ cũng như trình độ phiên dịch xuất sắc, đội ngũ Phiên dịch viên by AKT đã góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho hội thảo của mình.

Mời các bạn xem video chúng tôi quay tại sự kiện:

https://www.youtube.com/watch?v=RsiKP0VrmAY&t=110s

---------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp