Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

MC song ngữ tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống

23/12/2019

Đội ngũ Phiên dịch viên AKT đã tham gia phiên dịch tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage - ProPack 2019) lần thứ 23 lãm do Công ty Vinexad và Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (FFA) phối hợp tổ chức.

Mở màn cho chuỗi hội thảo và hội nghị là buổi khai mạc, với Phiên dịch viên cabin – MC song ngữ Khang Nguyễn trên sân khấu.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại ngành thực phẩm, đồ uống hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nước ngoài hợp tác đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp, tìm kiếm đối tác phân phối, các đại lý lớn nhỏ tại Việt Nam. Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,…

Tố chất của một MC song ngữ Việt Anh, Anh Việt trên sân khấu lớn là gì? Là thái độ, tác phong chuẩn, với ngôn ngữ chính xác, thu phục người nghe. Với khả năng làm chủ sân khấu, tương tác với khán giả và VVIP cũng như trình độ phiên dịch xuất sắc, đặc biệt trong tình huống các bài nói không có văn bản trước, MC song ngữ Khang Nguyễn đã có được niềm tin của rất nhiều khách hàng, có thể kể đến Autodesk, Informa, Mekong Beauty, và bạn có thể là khách hàng kế tiếp.

Triển lãm năm nay quy tụ 650 gian hàng của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: Thực phẩm; đồ uống; thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói; cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn; dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm và đồ uống... Đặc biệt, chuỗi triển lãm có 8 khu gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang gây hại cho người tiêu dùng, triễn lãm năm nay đã phát triển khu gian hàng Thực phẩm hữu cơ và nguồn gốc tự nhiên (Organic & Natural Food). Qua đó, mang lại cơ hội tốt để doanh nghiệp nước ngoài hợp tác đầu tư sản xuất tại khu công nghiệp, tìm kiếm đối tác phân phối, đại lý tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Vân Nga, Phó Cục trưởng phục trách Cục công tác phía Nam, Bộ Công Thương cho biết, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng nhận thức rõ hơn về vấn đề an toàn thực phẩn và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Đồng thời, khi điều kiện sống người dân đang được cải thiện và những lo ngại về sức khỏe ngày càng gia tăng. Do đó, máy móc, thiết bị công nghiệp thực phẩm và bao bì thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam trong tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có các hoạt động như chương trình kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành do Vinexad phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (FFA) và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tổ chức; chương trình tham quan khu công nghiệp - một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm.

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho hội thảo của mình. Chúng tôi tin các bạn đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện mà MC song ngữ Khang Nguyễn đã thực hiện:

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/nhip-cau-tieu-dung/2019-08-08/trien-lam-quoc-te-chuyen-nganh-thuc-pham-do-uong-viet-nam-2019-74911.aspx

https://bnews.vn/khai-mac-chuoi-trien-lam-quoc-te-chuyen-nganh-thuc-pham-va-do-uong-viet-nam/130399.html

https://vnexpress.net/kinh-doanh/nhieu-chuong-trinh-thu-vi-tai-trien-lam-thuc-pham-do-uong-thiet-bi-cong-nghe-3961973.html

http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/trien-lam-quoc-te-thuc-pham-do-uong-viet-nam-lan-thu-23-quy-tu-hon-600-gian-hang-64404.htm

https://tieudung.vn/thi-truong/khai-mac-trien-lam-quoc-te-chuyen-nganh-thuc-pham-va-do-uong-tai-tp-ho-chi-minh-35459.html

---------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp