Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

HỌP BÁO VÀ THÔNG TIN CHUYÊN NGÀNH MEKONG BEAUTY SHOW 2019

19/12/2017

 

Interpreting for Cosmetics, Beauty Products, Beauty Expo, PR, Marketing

 

Sáng ngày 18/12/2018, Hội nghị báo chí Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 đã được tổ chức tại tòa nhà Deutsches Haus by Regus với sự tham dự của các nhà sản xuất mỹ phẩm, nhà phân phối, nhà bán lẻ và báo chí.                                                                                      

Ông CP Saw - Giám đốc ngành làm đẹp khu vực ASEAN, Công ty Informa UBM - mở đầu chương trình với phát biểu về “Tăng cường thúc đẩy giá trị thương hiệu của doanh nghiệp tại Mekong beauty và Vietbeauty 2019”.

Phiên dịch trên sân khấu và dẫn chương trình (MC) là Mr. Khang Nguyễn và đội ngũ AKT, với người dịch cho các bài trình bày chuyên ngành là Hân Đinh, với các chủ đề trải rộng qua các câu hỏi: Sự phát triển của thương mại điện tử đang diễn ra như thế nào? Các nhãn hàng có nên chuyển từ bán lẻ sang trực tuyến không? Làm thế nào để phân bổ ngân sách tiếp thị trong thời đại xu hướng phát triển đa kênh đang là xu hướng? Liệu rằng kênh bán lẻ offline vẫn đóng vai trò quyết định trong phân phối? Triển khai chiến lược Omnichannel như thế nào? Phần thông tin này được trình bày bởi các chuyên gia từ Nielsen, MEDICARE, Centdegres và Haravan. 

Bà Joy Zou, Giám đốc tiếp thị quốc tế, Mekong beauty & Vietbeauty nêu nhiều điểm mới trong cách tổ chức: đem mọi người lại gần với nhau, tạo nhiều cơ hội kết nối, nhiều thành công. 

Với quy mô triển lãm phủ rộng hết 2 khu nhà triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, dự kiến Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 sẽ trở thành triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia. Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2019.

Sự kiện diễn ra thành công, đáp ứng mong đợi của Ban tổ chức về nội dung, hình thức và giá trị của một buổi làm việc hiệu quả. Phiendichvien.com hân hạnh đóng góp vào sự kiện thành công này với 2 vị trí: MC song ngữ và phiên dịch Anh Việt chuyên ngành Truyền thông tiếp thị.

Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 sẽ là ngày hội về làm đẹp đáng mong đợi nhất của năm 2019. 

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng cao cấp. Liên hệ: +84888 170069

AKT Service Co., Ltd.- A leading translation and conference interpreting company in Vietnam, with more than 14 years experience in translation, interpreting, language training, interpretation training,… With our highly qualified staff and effective process, we add value to your business.

Bài viết về sự kiện này trên các báo điện tử khác:

http://tapchithoitrangtre.com.vn/tin-tuc/tin-cap-nhat/ra-mat-lan-dau-tien-trien-lam-thuong-mai-nganh-lam-dep-lon-tai-vn.html

https://dep.com.vn/mekong-beauty-va-vietbeauty-2019-trien-lam-thuong-mai-lam-dep-lon-nhat-tai-viet-nam

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp