Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Họp báo UPS Vietnam

16/10/2017

 

Phiên dịch họp báo quốc tế với phiendichvien.com

Chuyên ngành: Logistics, vận tải, hạ tầng

 

Việt Nam đang chuyển đổi từ nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp sang xuất khẩu hàng điện tử – tiêu biểu như điện thoại thông minh, và hiện có tiềm năng trở thành một trung tâm sản xuất của khu vực.

Chính phủ đang nỗ lực để xây dựng một môi trường thân thiện với kinh doanh để thu hút FDI, vốn đang gia tăng vì tỷ lệ lạm phát thấp và đồng nội tệ ổn định.

Tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng về số lượng, và theo dự đoán thì tầng lớp này ​​sẽ có mặt tại khắp các vùng của đất nước, không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Điều này có nghĩa là các công ty nếu có ý nhắm tới những người tiêu dùng tầng lớp trung lưu thì buộc phải có mặt tại nhiều địa điểm.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ hai của EU trong khối ASEAN, và chính phủ đã cam kết mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% trong năm 2017, mà nếu thực thi được sẽ biến Việt Nam thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới như EU-Việt Nam và Khu vực mậu dịch tự do ASEAN theo dự kiến ​​sẽ khuyến khích làn sóng đầu tư và theo đó là việc cải cách hành chính ở Việt Nam, để các nhà sản xuất tại Việt Nam đa dạng hóa các thị trường xuất khẩu.

UPS đang tăng cường các dịch vụ của mình trên toàn quốc tại Việt Nam, và tăng cường mạng lưới trong khu vực Châu Á nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương hoạt động linh hoạt hơn và giúp họ tham gia tích cực hơn vào các chuỗi cung ứng trong khu vực và toàn cầu.

Sự kiện này được các phương tiện truyền thông quốc gia đề cập. Bài viết trong bài được dẫn tại đây là của một trong những phóng viên tham dự cuộc họp báo:

http://www.doanhnhancuoituan.com.vn/thoi-su/tin-doanh-nghiep/ups-vn-tang-cuong-dich-vu-xuat-nhap-khau-tai-mien-trung-va-mien-nam.html

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng cao cấp. Liên hệ: (08) 888 170069, info@phiendichvien.com

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp