Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Hội nghị ngành giặt ủi Châu Á

11/03/2014

Hội nghị ngành giặt ủi châu Á lần 2 nhằm xem xét, đánh giá, tổng kết, trình bày tình hình hoạt động kinh doanh của các đại lý cũng như hoàn cảnh thị trường các quốc gia khu vực Châu Á gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Úc, Indonesia, Malaysia, Singapore.

  

Hội nghị với sự tham dự của các đại lý đại diện từ các nước châu Á đã diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 9. Hội nghị lần này là dịp hội tụ đầy đủ các Công Ty đại lý tiêu biểu của Girbau, thương hiệu đẳng cấp cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt, bảo trì… cho ngành giặt ủi, các giải pháp giặt ủi tiên tiến nhất cho lĩnh vực thương mại và công nghiệp.

Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, xin vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Doanh nghiệp cần hỗ trợ về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp