Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe
Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe
 • Phiên dịch tại Hội thảo Y tế của Vinapharm và Sanofi
  Xem thêm
  Phiên dịch lĩnh vực y khoa không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên ngành, người phiên dịch còn phải nhạy bén trong ngôn ngữ để có thể hiểu và truyền tải nội dung, thông điệp rõ ràng và chính xác đến người nghe.
 • Phiên dịch cabin Lễ ra mắt dự án Viện Y khoa Hồng Anh
  Xem thêm
  Dự án viện Y khoa Hồng Anh là hệ thống y khoa và chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt chuẩn quốc tế, được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn của vương quốc Anh với tổng số vốn đầu tư 156 triệu USD.
 • Phiên dịch Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch y tế Tp.HCM”
  Xem thêm
  Hội thảo do Sở Du lịch và Sở Y tế TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các mô hình điều trị, chăm sóc sức khỏe kết hợp giữa du lịch và các lĩnh vực y tế tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành y khoa
  Xem thêm
  Phiên dịch Y khoa là một lĩnh vực chuyên biệt, không chỉ đòi hỏi khả năng nhạy bén trong ngôn ngữ mà còn cần một vốn kiến thức chuyên ngành nhất định.
 • Hội thảo chuyên ngành về Khảo sát và thống kê
  Xem thêm
  Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM đã phối hợp cùng tổ chức STEM và Đại học Trung Văn Hương Cảng tổ chức buổi hội thảo đào tạo chuyên ngàng về khảo sát thống kê cho các bạn sinh viên đang theo học tại...
 • Phiên dịch cho David Beckham tại Việt Nam
  Xem thêm
  Đây là chương trình khuyến khích mọi người sống khỏe mạnh theo cách mới: Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Đặc biệt với sự tham gia của Beckham – một đại sứ thương hiệu được rất nhiều người yêu mến.
 • Phiên dịch cabin Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm
  Xem thêm
  Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm xoay quanh các vấn đề liên quan đến thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, điều quan trọng và trên hết đối với con người...