Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Ứng dụng “Big data”

13/06/2014

 

Buổi hội thảo chia sẻ với các doanh nghiệp trong việc tìm ra các thông tin hữu ích trong dữ liệu hiện có, trước khi đưa ra những quyết định kinh doanh, mang lại lợi thế cạnh tranh hoặc giúp doanh nghiệp đưa ra hành động kịp thời để ngăn chặn những thiệt hại tiềm tàng.

Với xu hướng ngày càng nhiều kênh tiếp cận, mạng xã hội, các ứng dụng liên tục kết nối, nhu cầu khách hàng trở nên có nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết, và sự khó tính của khách hàng cũng ngày một tăng trong việc được phục vụ, được cung cấp thông tin. Doanh nghiệp hằng ngày phải thu nhập lượng dữ liệu khổng lồ đồng nghĩa các công ty đang gặp phải thách thức rất lớn, nhưng nó cũng là cơ hội lớn để tối đa hóa giá trị dữ liệu lớn và sử dụng những thông tin tiềm ẩn bên trong để đáp ứng những yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Theo thống kê của các công ty nghiên cứu, xu hướng dữ liệu lớn đang là trào lưu, đến một cấp độ khủng khiếp như sau:

Doanh nghiệp bối rối vì câu hỏi: thu thập thông tin lên đến hàng tỷ gigabyte, nhưng để làm gì? Giá trị cho doanh nghiệp nằm ở việc chuyển đổi thông tin thành hành động nhanh chóng, tập trung vào tốc độ, sự dễ dàng khám phá, và việc dễ dàng áp dụng để giữ chân khách hàng. Ví dụ: khi một khách hàng chuẩn bị remove một app trên điện thoại của anh ta, cứ cho là một app ngân hàng trực tuyến, thì lập tức, trước khi anh ta chạm vào nút Remove, ngân hàng đã đưa ra một lời chào mời mà vị khách này không thể cưỡng lại…. Nghe như chuyện viễn tưởng, nhưng tốc độ hiện giờ đã lên tới như vậy!

Đây là một trong những đề tài thú vị và bổ ích mà nhân sự phiendichvien.com đã cộng tác phiên dịch nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các phương pháp xác định và xử lý các thông tin tiềm ẩn trong lượng dữ liệu khách hàng tiềm năng của mình.

Quý vị cần tìm phiên dịch chất lượng cao cho các dự án sắp tới của mình? Hãy liên hệ liên hệ với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của phiendichvien.com bằng cách điền vào phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp