Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch tại “Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM-WHISE 2019”

18/03/2020

WHISE 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm về lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Đây là sự kiện thường niên do UBND TP.HCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam chủ trì.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT hân hạnh đồng hành, với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện. Với sự chuẩn bị chỉn chu cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề phiên dịch, chúng tôi tự hào vì thêm một lần nữa góp phần mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng quan trọng.

WHISE 2019 diễn ra với chuỗi gần 30 sự kiện tại nhiều địa điểm. Một số sự kiện nổi bật: các giải pháp sáng tạo từ Phần Lan hướng tới thành phố thông minh; diễn đàn giáo dục khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; ký kết và công bố Liên minh giáo dục 4.0; hội thảo chuyên sâu: “Mô hình hoạt động và vận hành câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên tại các trường đại học” cùng các cuộc thi về khởi nghiệp sáng tạo; các hoạt động kết nối startup trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó tuần lễ WHISE còn có cuộc thi MakeX Robotics Competition 2019, đây là cuộc thi Robot toàn cầu, quy tụ hơn 350 đội dự thi trên toàn thế giới; hội thảo Giới thiệu công nghệ in 3D và ứng dụng công nghệ in 3D trong nghiên cứu, giáo dục, thiết kế, phát triển sản phẩm.

Điểm nhấn đặc biệt trong Tuần lễ WHISE 2019 chính là Lễ trao giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP Hồ Chí Minh 2019 (I-Star 2019). Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được gần 300 bài dự thi và dự kiến 12 tổ chức, cá nhân thuộc 4 nhóm đối tượng chính sẽ được trao giải.

Điểm mới của WHISE 2019 là có sự tham gia của các trường đại học trên địa bàn thành phố và các cuộc giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các nước trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, xây dựng đô thị thông minh.

Phiên dịch cho các phiên pitching đòi hỏi việc chuẩn bị về nội dung, vì các startup sẽ nói rất nhanh trong thời lượng vài phút. Chưa kể các ý tưởng mới hay công nghệ đều là mới, và do đó đòi hỏi phải có biết trước một ít mới có thể phiên dịch đồng thời được.

Với mục tiêu kết nối các nguồn lực xã hội cùng với sự tiếp sức của nhà nước, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, WHISE 2019 là cơ hội để các nhà quản lý và cộng đồng khởi nghiệp TPHCM cùng đánh giá lại năm 2019, đây cũng sẽ là những cơ sở thiết thực để tiếp tục tham mưu cho Thành phố những chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo TP. HCM phát triển và hoạt động có hiệu quả hơn nữa.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://tuoitre.vn/30-hoat-dong-trong-tuan-le-doi-moi-sang-tao-va-khoi-nghiep-tphcm-20191002141413551.htm

http://dangcongsan.vn/khoa-giao/tuan-le-whise-2019-ve-hoat-dong-doi-moi-sang-tao-khoi-nghiep-cua-tp-ho-chi-minh-537896.html

https://thanhuytphcm.vn/tin-tuc/khai-mac-tuan-le-doi-moi-sang-tao-va-khoi-nghiep-tphcm-2019-1491858839

https://doimoisangtao.vn/news/30-su-kien-trong-tuan-le-doi-moi-ssng-tso-va-khoi-nghiep-tphcm-2019

https://baomoi.com/cong-bo-tuan-le-doi-moi-sang-tao-va-khoi-nghiep-tp-ho-chi-minh-2019/c/32405595.epi

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp