Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch chuyên ngành IT với Homa

23/10/2019

Homa Techs Inc. là nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp và các thiết bị mạng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things – IoT) có sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các ứng dụng trong lĩnh vực nhà và tòa nhà thông minh.

Sự kiện được tổ chức tại Gem Center (TP.HCM). Trong chương trình này, Homa đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub Kết Nối Đa Giao Thức, không những phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao mà còn đem lại giải pháp thông minh cho các ứng dụng trong nhà và tòa nhà.

Khái niệm nhà thông minh có mặt tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm trước và trở nên phổ biến trong vài năm gần đây với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhiều chuyên gia nhận định, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 cộng với sự phát triển của các sản phẩm thị trường bất động sản hiện nay sẽ khiến nhà thông minh dần được ưa chuộng hơn. Sự phổ biến của smartphone tại Việt Nam cũng giúp đơn giản hóa cách thức sử dụng nhà thông minh với người dùng. Công nghệ IoT và trí tuệ nhân tạo, Big Data...với nhiều ứng dụng trong Smarthome đem lại nhiều tiện nghi thú vị, thỏa mãn nhu cầu gia chủ.

Từ lúc trao đổi ý kiến với các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, Khang Nguyễn phiên dịch viên và cộng sự đã cảm thấy vô cùng hứng khởi vì những kiến thức chuyên ngành sâu, của cơ sở hạ tầng và kiến trúc của ngành ICT. 

Theo các chuyên gia tại sự kiện, một ngôi nhà thông minh có thể nhận diện được chủ nhà từ xa và tự động bật đèn, mở máy lạnh… Mỗi sáng thức dậy, rèm cửa sẽ kéo lên từ từ đón ánh bình minh. Nhạc cũng tự động được bật lên nhẹ nhàng giúp gia chủ bắt đầu một ngày mới sảng khoái và đầy năng lượng. Nếu đang xem tivi mà bạn ngủ quên, ngôi nhà sẽ nhận ra việc đó và tự động tắt đèn, tắt tivi để bạn chìm vào giấc ngủ. Nếu có người lạ xâm nhập, hệ thống cảnh báo sẽ thông tin đến chiếc điện thoại di động của chủ nhà…

Lúc diễn giả trình bày thì đội ngũ phiên dịch viên xuất sắc của Phiendichvien by AKT đã hoàn toàn thoải mái khi chuyển ngữ duyên dáng và mang lại thành công cho hội nghị Anh – Việt chuyên đề công nghệ cao này.

Dòng sản phẩm này không chỉ hoạt động như một WiFi Router mạnh mẽ mà còn là bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối đa giao thức có khả năng làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT phổ biến trên thị trường và thiết bị tính toán cục bộ chạy thuật toán AI phân tích các tác vụ hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu…

Tuỳ vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà Homa có thể linh hoạt triển khai hệ thống mới, thay đổi hay mở rộng hệ thống nhà thông minh mà không cần phải thay đổi kết cấu công trình trước đó. Điều này giúp việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí.

Cũng tại buổi ra mắt, Homa Techs Inc. đã ký kết hợp tác với nhà đầu tư FPT cũng như các nhà phân phối chiến lược ở các nước Đông Nam Á, trong đó có QTSC,… để phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường, trước mắt là khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất tự hào vì lại một lần nữa góp phần vào sự thành công của khách hàng khi nhận được lời khen đã trình bày rất xuất sắc, giúp cho Homa truyền đạt được thông tin về các thiết bị và bộ não Edge AI phục vụ cho ngôi nhà.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ra-mat-cong-nghe-smart-home-cua-tri-thuc-tre-viet-1439803.amp.tpo

http://cafebiz.vn/cuoc-cach-mang-nha-thong-minh-cua-homa-techs-inc-congnghe-dinh-cao-cuoc-song-tien-nghi-an-ninh-toi-da-20190715102554562.chn

https://www.qtsc.com.vn/tin-tuc/homa-techs-ra-mat-san-pham-iot-hub-ket-noi-da-giao-thuc-cho-nha-thong-minh-toa-nha-thong-minh

https://thethaovanhoa.vn/ban-can-biet/homa-techs-inc-ra-mat-dong-san-pham-iot-hub-n20190712104250804.htm

https://kinhtevadulich.vn/homa-ra-mat-dong-san-pham-moi-lot-hub-ket-noi-da-giao-thuc-32072.html

--------------------------

Đội ngũ phiên dịch cabin của phiendichvien.com tự hào góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho hội nghị!

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp