Software|Smart Cities|IoT|Technology

Phiên dịch chuyên ngành ICT cho IBM

11/01/2019

IBM là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu, và vị thế đó luôn được khẳng định cho đến ngày hôm nay. Là người tiên phong cho những máy Mainframe đầu tiên, cho đến nay IBM vẫn có những sáng kiến phát triển dành cho những máy tính mạnh nhất thế giới.

Mới đây, IBM ra mắt dòng máy chủ trang bị bộ xử lý POWER9, đang sử dụng cho hai siêu máy tính trên thế giới để phân tích cơ sở dữ liệu của bộ gen người, vẽ bản đồ của hệ thiên hà và toàn vũ trụ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng người dùng có thể bắt đầu từ một mô hình nhỏ chẳng hạn như dùng cho một máy. Sau này, khi phát triển thêm ta vẫn có thể kết hợp lại và nhân rộng lên (scale-up). Đặc điểm này - “Start small” - là xu hướng chung hiện nay trong rất nhiều ngành, để thận trọng và sau đó phát triển lên thêm.

Cùng với dòng máy này thì IBM cũng giới thiệu giải pháp lưu trữ dữ liệu. Hiện nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng gia tăng. Chẳng hạn như đối với các bạn đang đi làm, dữ liệu đôi khi lưu trong máy tính thôi thì không đủ mà phải lưu trữ trên đám mây. Nhu cầu ban đầu từ 2 GB tăng lên 15 GB thậm chí là 1TB và nhiều hơn. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu, hệ thống còn cần phải đảm bảo việc cập nhật dữ liệu nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nhiều công ty công nghệ trên thế giới đã có những giải pháp dành riêng cho việc lưu trữ này và IBM là một trong số đó.

Hệ sinh thái sẽ phát triển khi có nhiều người tham gia. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng các chuyên gia nhiều hội thảo mà đội ngũ phiendichvien.com từng tham gia phiên dịch lại cho biết rằng cả sự hợp tác và sự cạnh tranh đều sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp này.

 

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp