Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch triển lãm quốc tế VIETWATER 2019

17/04/2020

Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Vietwater 2019 diễn ra tại SECC, quận 7, TP. HCM.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng Vietwater 2019 với vai trò cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện lần này.

Ông Nguyễn Hồng Tiến, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội cấp thoát nước Việt Nam (http://vwsa.org.vn/) cho biết, Vietwater 2019 mong muốn kết nối cộng đồng và những cá nhân đứng đầu trong các ngành công nghiệp để bảo vệ nguồn nước sạch cho xã hội, cũng như hỗ trợ công nghệ nghiên cứu, xây dựng hệ thống giám sát các hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước.

Triễn lãm thu hút hơn 400 đơn vị đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, với sự hiện diện của 14 nhóm gian hàng quốc gia gồm: Anh, Đài Loan (2), Đức, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc (3), Pháp, Phần Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Úc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn cho biết: Bộ Xây dựng đánh giá cao việc tổ chức các hoạt động của Triển lãm hàng năm. Đồng thời, Bộ Xây dựng hy vọng sự thành công của triển lãm sẽ góp phần thực hiện các nhiệm vụ của Thủ Tướng Chính phủ Việt Nam giao trong các định hướng về cấp, thoát nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2025 tầm nhìn 2050; Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững; các mục tiêu và nhiệm vụ của Chương trình Quốc gia bảo đảm cấp nước an toàn.

Trong khuôn khổ của buổi triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo hấp dẫn. Trong đó, sự kiện điểm nhấn của VIETWATER năm nay chính là hội thảo quốc tế ngành nước với chủ đề “Ngập úng đô thị - Thực trạng & Giải pháp” dưới sự chủ trì của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng. Đây là nơi mà đội ngũ phiên dịch viên kinh nghiệm của Phien Dich Vien by AKT làm việc, trong 3 hội thảo chuyên ngành.

Hội thảo xoay quanh bức tranh toàn cảnh về thực trạng và giải pháp thoát nước - chống ngập úng ở các đô thị tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM. Từ đó, các chuyên gia chia sẻ các góc nhìn về quy hoạch đô thị, giải pháp và kế hoạch phòng chống chống ngập úng hướng đến phát triển đô thị bền vững.

Ngoài ra, đồng hành cùng VIETWATER 2019 còn có hội thảo Công nghệ xử lý chất thải và môi trường – Waste & Environment Technology Vietnam 2019 (WETV) với chủ đề: “Quản lý chất thải rắn trong đô thị và công nghiệp – Thực trạng & Giải pháp”. Chương trình được sự chủ trì của Hiệp hội Môi trường Đô thị & Khu Công nghiệp Việt Nam và Viện Môi trường Đô thị & công nghiệp Việt Nam. (https://www.moitruongvadothi.vn)

Phiên dịch hội thảo chuyên ngành nước và môi trường là lĩnh vực quen thuộc đối với đội ngũ Phiendichvien by AKT, vì chúng tôi đã làm việc cho hàng trăm cuộc hội thảo về đề tài này và lần nào cũng thấy rất vui vì đã góp phần vào sự thành công cho sự kiện của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://baotainguyenmoitruong.vn/khai-mac-trien-lam-ve-nganh-nuoc-vietwater-2019-tai-tp-hcm-295461.html

http://www.tietkiemnangluong.vn/d6/news/Trien-lam-Vietwater-2019-Trung-bay-nhieu-cong-nghe-moi-giup-bao-ve-nguon-nuoc-sach-115-109-12605.aspx

https://www.moitruongvadothi.vn/tai-nguyen/nuoc/vietwater-2019-dong-hanh-cung-su-phat-trien-cua-nganh-nuoc-a54324.html

http://vwsa.org.vn/vn/article/1732/ket-noi-viet-nam-anh-quoc-trong-nganh-nuoc.html

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp