Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Dịch hội thảo Quốc tế ngành Nuôi trồng thủy sản

19/12/2019

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành Thủy sản “Aquaculture Vietnam 2019” được Tổng cục Thủy sản chủ trì tổ chức cùng với Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác thủy sản bền vững (ICAFIS) phối hợp thực hiện, diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ. Đội ngũ phiên dịch viên AKT cảm thấy rất vui vì đã nhận được sự tin cậy của các khách hàng và các đối tác quan trọng cho buổi phiên dịch lần này.

Phát biểu khai mạc triển lãm, bà Rose Chitanuwat, Giám đốc Chuỗi dự án (khu vực Đông Nam Á) Informa Markets Asia, đơn vị tổ chức triển lãm cho biết: “Với lợi thế về địa lý, môi trường và nguồn nhân lực, Việt Nam có tiềm năng rất lớn và đã gặt hái nhiều thành công lớn trong phát triển nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường quốc tế cùng với các yêu cầu phát triển bền vững đòi hỏi người nuôi trồng thủy sản và các doanh nghiệp tại Việt Nam phải không ngừng cải tiến và đổi mới phương thức sản xuất, tìm kiếm nguồn nguyên liệu, thiết bị và giải pháp mới nhằm nâng cao sản lượng và chất lượng thủy sản, cắt giảm chi phí và bảo vệ môi trường.”

Với 3 ngày triển lãm, Aquaculture Vietnam 2019 đã cung cấp một địa điểm lý tưởng cho khách tham quan thương mại và các đơn vị nuôi trồng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và công nghệ mới cũng như cơ hội được cập nhật từ chia sẻ của các chuyên gia nhằm cải thiện tình hình sản xuất.

Các Phiên dịch viên Anh Việt tinh nhuệ của A Key Team đã họp cùng khách hàng, rồi đi qua toàn bộ các nội dung của hơn 40 chuyên đề từ các diễn giả trong và ngoài nước.

Năm nay, Aquaculture Vietnam quy tụ hơn 5000 khách tham dự từ 28 quốc gia, 130 doanh nghiệp trưng bày từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, giải pháp tiên tiến cho ngành nuôi trồng, chế biến thức ăn thủy sản, sản xuất con giống từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Thăng Long, VLand, Phibro, Neovia, Inve, BRF, Ingredients… Aquaculture Vietnam 2019 kỳ vọng mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, tìm kiếm đối tác, nhà cung ứng hiệu quả cho tất cả các cá nhân, đơn vị tham gia từ trong và ngoài nước.

Chúng tôi quan niệm rằng sự chuẩn bị chỉnh chu và sự thực hiện với cách làm hay nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong lịch sử của Phiendichvien by AKT, chính là chìa khóa thành công cho khách hàng và cho chính chúng tôi.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, giao thương, Aquaculture Vietnam 2019 còn tổ chức chương trình Hội nghị Quốc tế Chuyên ngành Thủy sản lần thứ 4 với chủ đề: “Tiềm năng của ngành Nuôi trồng Thủy sản Việt Nam – Cơ hội cho các nhà đầu tư” với sự tham gia của hơn 50 diễn giả hàng đầu trong ngành Thủy sản với nhiều chủ đề thảo luận đa dạng về ngành Thủy sản như: Công nghệ dinh dưỡng và Thức ăn trong Nuôi trồng thủy sản; Hệ thống canh tác (ao, chuồng, raceway, biofloc, RAS); Kiểm soát dịch bệnh, môi trường và vấn đề sử dụng probiotic trong Nuôi trồng thủy sản; Tình hình sản xuất và cung ứng giống nuôi thủy sản; Công nghệ chế biến, sau thu hoạch và chất lượng sản xuất; Tình hình thương mại, thị trường và chuỗi giá trị; Truy xuất nguồn gốc và chứng nhận… nhằm mang lại nhiều thông tin kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, đa dạng về nuôi trồng tôm, cá, nghêu và các giống loài khác, chia sẻ giải pháp giúp doanh nghiệp và người nuôi trồng có thể cải tiến năng suất, mang đến những kiến thức và thông tin quý giá giúp các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh, gặt hái thành công bền vững.

Đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất tự hào vì lại một lần nữa góp phần vào sự thành công của khách hàng. Đặc biệt khi nhận được phản hồi của khách hàng về những con số ấn tượng đã gặt hái được của sự kiện. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc các bài báo về sự kiện nổi bật trong ngành thủy sản này:

https://tepbac.com/tin-tuc/full/trien-lam-quoc-te-nganh-nuoi-trong-thuy-san-aquaculture-vietnam-2019-29243.html

https://www.aquafisheriesexpo.com/Portals/33/edm/sd2019/day03/av19_sd03_18-10-19_vn_F1.html

https://tongcucthuysan.gov.vn/vi-vn/tin-t%E1%BB%A9c/-tin-v%E1%BA%AFn/doc-tin/013724/2019-10-17/trien-lam-thuy-san-aquaculture-vietnam-2019

https://bnews.vn/khai-mac-trien-lam-quoc-te-nuoi-trong-thuy-san-2019/137413.html

https://baocantho.com.vn/khai-mac-trien-lam-quoc-te-nganh-nuoi-trong-thuy-san-aquaculture-vietnam-2019-a114192.html

https://canthopromotion.vn/khai-mac-trien-lam-quoc-te-nganh-nuoi-trong-thuy-san-aquaculture-vietnam-2019-tai-can-tho/

https://vtv.vn/vtv9/trien-lam-quoc-te-nganh-nuoi-trong-thuy-san-nam-2019-20191021073036283.htm

----------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp