Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Quy trình rà soát rủi ro trong cung ứng nông sản

18/05/2020

Hội thảo tập huấn “Quy trình rà soát rủi ro đối với chuỗi cung ứng nông sản" do Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (http://vca.org.vn) phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế ILO tại Việt Nam (https://www.ilo.org/hanoi/Aboutus/lang--en/index.htm), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) tổ chức cho các đơn vị thành viên tại khu vực phía Nam.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện với vai trò là cầu nối ngôn ngữ bằng kinh nghiệm phiên dịch cabin Anh Việt - Việt Anh xuyên suốt hội thảo, thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp của AKT.

Hội thảo nhằm đào tạo, nâng cao nhận thức của hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và các thành viên hợp tác xã trong việc đánh giá, giảm thiểu rủi ro, giải quyết công việc thực tiễn, cách thức xác định những tác động tiêu cực và khai thác tiềm năng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, rà soát rủi ro theo khung cơ bản của Hướng dẫn OECD - FAO.

Theo Bà Shivani Kannabhiran, Giám đốc Chương trình rà soát rủi ro chuỗi cung ứng nông sản, chuyên gia tư vấn chính sách của OECD (https://www.oecd.org/countries/vietnam), 5 bước rà soát rủi ro đối với chuỗi cung ứng nông sản của OECD - FAO mà các hợp tác xã, doanh nghiệp của Việt Nam có thể áp dụng là: Thành lập các hệ thống quản lý mạnh - xác định chuỗi rủi ro trong cung ứng - xây dựng và thực hiện chiến lược ứng phó với rủi ro đã xác định - đánh giá và rà soát rủi ro chuỗi cung ứng - báo cáo rà soát. Hướng dẫn của OECD - FAO có thể được các hợp tác xã, doanh nghiệp áp dụng xuyên suốt chuỗi cung ứng nông sản, tương tự như cách làm của các doanh nghiệp lớn đã quốc gia.

Tại hội thảo, các đại biểu cũng được cập nhật các thông tin trong giảm thiểu các rủi ro trong quá trình tham gia chuỗi cung ứng nông sản trên thị trường, từng bước tích cực và chủ động hội nhập quốc tế, tham gia vào chuỗi giá trị hàng nông sản của Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://vca.org.vn/hoi-thao-tap-huan-quy-trinh-ra-soat-rui-ro-doi-voi-chuoi-cung-ung-nong-san-a20274.html

https://baotintuc.vn/kinh-te/ra-soat-rui-ro-voi-chuoi-cung-ung-nong-san-20191126112604914.htm

http://dangcongsan.vn/kinh-te/ra-soat-rui-ro-voi-chuoi-cung-ung-nong-san-543596.html

https://thoibaokinhdoanh.vn/hop-tac-xa/hoi-thao-tap-huan-quy-trinh-ra-soat-rui-ro-doi-voi-chuoi-cung-ung-nong-san-1062965.html

---------------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp