Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Dịch đề tài "Sự bền vững trong hoạt động cấp nước"

16/03/2020

Hội thảo có hơn 50 đại biểu từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cấp nước: Cục, Vụ quản lý ngành thuộc Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên môi trường; Bộ Kế hoạch đầu tư; các viện, trường làm công tác quy hoạch, tư vấn, đào tạo; đại diện lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Công ty Borouge, Công ty nước Penang (Malaysia) và các doanh nghiệp ngành cấp thoát nước của Việt Nam.

Các đại biểu tham dự đã lắng nghe, trao đổi và thảo luận các vấn đề quan trọng của ngành nước Việt Nam hiện nay như: Thực tiễn tình hình cấp nước - Cấp nước an toàn hướng tới phát triển bền vững, Quản lý cấp nước nông thôn hướng tới phát triển bền vững, Thực hiện Kế hoạch Cấp nước An toàn: Thuận lợi, Khó khăn và những kiến nghị từ góc nhìn của Doanh nghiệp, kinh nghiệm trong chiến lược xây dựng doanh nghiệp cấp nước hướng tới sự phát triển bền vững của công ty nước Penang.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT đã có mặt tại Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội để tham gia phiên dịch cho Hội thảo cho khách hàng quen thuộc.

Theo PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Vệt Nam: Hệ thống cấp nước có vai trò quyết định đối với đời sống và các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, lĩnh vực cấp nước hiện nay vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thách thức cần phải giải quyết như về: thể chế chính sách, quy hoạch, tư vấn đào tạo, quản lý vận hành việc khai thác, sản xuất, truyền dẫn, bán buôn, bán lẻ nước sạch, nhận thức, trách nhiệm của các cấp chính quyền, của cộng đồng đối với nước sạch nói riêng và tài nguyên, môi trường nói chung.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT đã truyền tải nội dung, thông điệp của hội thảo, đảm bảo hội thảo diễn ra suôn sẻ, thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp của đội ngũ Phiendichvien by AKT.

Hội thảo lần này cũng là dịp để Hội Cấp thoát nước Việt Nam, các cơ quan quản lý nhà nước lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp về các khó khăn thách thức trong hoạt động của doanh nghiệp. Đây đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi lẫn nhau và đề xuất ý kiến với các cơ quan quản lý, đưa ra giải pháp, góp phần thúc đẩy ngành nước.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://m.moitruongvadothi.vn/khoa-hoc-cong-nghe/hoi-thao-huong-toi-su-ben-vung-trong-hoat-dong-cap-nuoc-a54194.html

http://vwsa.org.vn/vn/article/1670/huong-toi-su-ben-vung-trong-hoat-dong-cap-nuoc.html

--------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp